Kymco

FAQS

kymco
Quý khách có 6 lần kiểm tra bảo dưỡng miễn phí định kỳ, nội dung chi tiết được nêu rõ trong sổ bảo hành. 
→ Vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của khách hàng theo quy định khi đến đúng địa điểm là Đại Lý được ủy quyền của KYMCO  và mang theo sổ bảo hành còn giá trị tương đương
chi tiết  Đại Lý xem tại website: www.kymco.com.vn hoặc Hotline: 1800 1548
→ Mọi thắc mắc về xe quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng KYMCO 1800.1548 (miễn cước) để được hỗ trợ.
 
→ Khi đi BH xe máy KYMCO cần mang theo Sổ Bào Hành.
 
Đang cập nhật...
→ Tùy khu vực, tùy cách sử dụng của khách hàng dẫn đến mức tiêu hao nhiên liệu khác nhau... Theo khảo sát chung thì tầm 45km/ 1 lít xăng.
→ 300-500 km đầu tiên thay gồm nhớt máy và nhớt hộp số. Nên duy trì cách nhau 1000km thay nhớt máy và cách nhau 3000km thay nhớt hộp số. ( Trường hợp xe bạn ít sử dụng thì ít nhất 2 tháng trở lên nên đi thay nhớt định kỳ, chú ý 3 lần thay nhớt máy thì 1 lần thay nhớt hộp số) để đảm bảo máy được tuổi thọ lâu dài.
Khách hàng nên thường xuyên vệ sinh kim phun xăng điện tử bằng công nghệ NaNo, vệ sinh mút lọc gió….để đảm bảo cho việc không gặp những sự cố như trên và cũng như việc tiết kiệm nhiên liệu.
 
Nhớt máy dành cho xe Many, People, Jockey, Solona... dùng loại 0.8lit riêng dòng K-pipe dùng nhớt 0.9 lít.
 Dòng 50cc, 110cc và People sử dụng nhớt hộp 120ml, các dòng còn lại là dùng 180ml.
→ KYMCO là một tập đoàn chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy, xe đa địa hình, xe điện... lớn nhất của Đài Loan
 
→ Đa số sản phẩm KYMCO đang lưu hành tại Việt Nam là nhập linh kiện, phụ tùng từ Đài Loan về lắp ráp tại Việt Nam. 
 
→ Nhà máy KYMCO hiện đang đóng đô tại Lô C2-2, C2-3 Khu công nghiệp Đại Đăng, Kp 3, P. Phú Tân, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 
→ Xe máy KYMCO đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất , như phun xăng điện tử …, kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, có dòng xe 50cc, học sinh có thể tham gia giao thông khi chưa có bằng lái, nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như mẫu mã,đa dạng.
 
Công ty đã thay đổi chính sách và phổ biến rộng rãi phụ tùng đến các đại lý ủy nhiệm KYMCO nên việc mua phụ tùng không còn gặp khó khăn như trước nữa, thay vào đó nếu khách hàng phải chờ đợi lâu vui lòng phản ảnh về đường dây nóng KYMCO 1800.1548 (miễn cước) công ty sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời.
 
(Phân biệt hoa - thường)