Kymco

Tập đoàn KYMCO

KYMCO
VỀ KYMCO
KYMCO là một trong những thương hiệu xe máy hàng đầu thế giới. Nhiệm vụ của KYMCO là tạo ra các phương tiện cá nhân giành được trái tim của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm hiện tại của KYMCO bao gồm xe tay ga phân khối lớn, xe tay ga, xe máy, ATV và xe điện.
 

Được thành lập năm 1964, KYMCO ban đầu được chuyển giao công nghệ từ Honda (Nhật Bản). Với công nghệ kỹ thuật từ Honda, KYMCO đã trở thành một trong những cơ sở sản xuất chất lượng cao của Honda ở nước ngoài.

Ông Soichiro Honda -Người sáng lập Tập đoàn Honda- đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong sự hợp tác giữa KYMCO và Honda trong chuyến viếng thăm  Ông Kwang-Su, Ko, người sáng lập tập đoàn KYMCO
SỰ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/logo01.jpg
Chiếc xe đầu tiên ra đời năm 1964 dưới sự hợp tác giữa KYMCO và Honda là C200. Chiếc Hao Mai 125, sản xuất từ năm 1990 đến năm 2008, là mẫu đầu tiên bán hơn 1 triệu chiếc.
Năm 1992, KYMCO bắt đầu bán các sản phẩm phát triển độc lập từ Honda và bán dưới thương hiệu KYMCO. Năm 2003, sau 39 năm hợp tác chặt chẽ với Honda, KYMCO đã mua lại tất cả cổ phần của Honda và bắt đầu tập trung phát triển thương hiệu của riêng KYMCO trên toàn cầu.
CÁC ĐIỂM BÁN TRÊN TOÀN CẦU
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/BG03.jpg
Trụ sở chính của tập đoàn KYMCO đặt tại Cao Hùng, thành phố lớn thứ hai ở Đài Loan. Trong 50 năm qua, khuôn viên nhà xưởng đã mở rộng 188.300 m2, bao gồm các tòa nhà văn phòng, các cơ sở sản xuất, thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển.
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/BG04.jpg
Tập đoàn KYMCO hiện bao gồm các cơ sở sản xuất và các công ty tiếp thị / bán hàng tại 102 quốc gia trên thế giới: KYMCO USA, KYMCO AMERICA CONSULTING và KYMCO HEALTHCARE USA ở Bắc Mỹ; KYMCO LUXEMBURG, KYMCO EUROPE S.A. và KYMCO HEALTHCARE UK ở Châu Âu; KYMCO PHILIPPINES, KYMCO VIETNAM và KYMCO JAPAN ở Châu Á; CHANGZHOU KWANG YANG MOTOR, CHANGZHOU KWANG HSING, CHANGZHOU KAWASAKI và KWANG YANG ENGINE ở Trung Quốc. Ngoài ra, KYMCO còn sản xuất công nghệ cho các đối tác ở Malaysia, Colombia, Iran, Argentina, Brazil và Ai Cập.
DOANH THU TẬP ĐOÀN
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/BG08.jpg
Tập đoàn KYMCO đã đạt được những kết quả bán hàng ấn tượng hàng năm. Doanh thu bán hàng trong 6 năm qua từ 800 triệu đô la năm 2009 lên 1,3 tỷ đô la vào năm 2016. KYMCO dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng liên tục trong tương lai mặc dù những biến động kinh tế toàn cầu bất ổn đang diễn ra

THỊ PHẦN
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/BG09.jpg
Tại Đài Loan, KYMCO đã dẫn đầu thị trường trong hơn 17 năm với hơn 3.600 đại lý. Vào năm 2015, thị phần 40,2% của KYMCO là sự ghen tị của các đối thủ cạnh tranh.
HỢP TÁC CÔNG NGHỆ

Cung cấp động cơ cho xe ATV ARCTIC CAT của Mỹ

Cung cấp động cơ cho xe C600 sport của BMW

Hợp tác kỹ thuật với Kawasaki sản xuất ra dòng xe J300
Description: https://www.7car.tw/files/weee.uploaded/ARC_U_b9fecc09cb2f6d777a7d2239fca7460f5eddec8a_20151201150540.jpg
Hợp tác kĩ thuật với Oral Moto 3
THÀNH TỰU
Description: http://www.kymco.com/img/about-us/info/BG15.jpg
KYMCO có vị thế đáng kể ở thị trường châu Âu, doanh thu được tạo ra ở Châu Âu chiếm hơn 50% tổng doanh thu ở nước ngoài của tập đoàn KYMCO. Xe tay ga KYMCO dẫn đầu ở thị trường Tây Ban Nha và đứng thứ ba ở thị trường Ý. Trong thị trường ATV, KYMCO là thương hiệu số một ở Đức và Pháp.