• Tin tức - sự kiện
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Kymco

ƯU ĐÃI CHO XE K-PIPE 50: TẶNG NGAY 1.000.000 VNĐ CHO 100 KHÁCH ĐẶT XE ĐẦU TIÊN

Từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 15/7/2017, KYMCO thực hiện chương trình ưu đãi cho 100 khách hàng đặt mua xe K-Pipe 50 đầu tiên. Nội dung cụ thể như sau:
+/ Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 15/7/2017.
+/ Địa điểm áp dụng: Tất cả Đại lý ủy nhiệm của KYMCO trên toàn quốc. (Lưu ý: ưu tiên Đại lý sau. DANH SÁCH VUI LÒNG TRUY CẬP TẠI ĐÂY)
+/ Nội dung ưu đãi: Tặng ngay 1.000.000 VNĐ cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua xe K-pipe 50.


+/ Cách thức nhận ưu đãi:
Bước 1: Khách hàng đến Đại lý đăng ký mua xe và đặt cọc (mức đặt cọc tùy từng Đại lý quy định và thương lượng với khách hàng).
Bước 2: Inbox Fanpage KYMCO VIỆT NAM ảnh chụp phiếu thu có mộc đỏ của Đại lý, thông tin số tài khoản ngân hàng, địa chỉ, số điện thoại.
Bước 3: Sau khi hoàn thành thủ tục mua K-Pipe 50, khách hàng Inbox Fanpage KYMCO VIỆT NAM ảnh chụp PDI.
Bước 4: KYMCO xác nhận thông tin và chuyển khoản trực tiếp cho khách hàng.
 
Lưu ý:    Những PDI nhận sau ngày 21/07/2017 sẽ không được hưởng ưu đãi này, nếu đơn đặt hàng đủ số lượng 100 xe trước thời hạn chương trình diễn ra thì chương trình sẽ kết thúc trước thời hạn đã thông báo.


Các tin khác

Các tin khác
Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Nếu nam giới thường thích những loại xe có phân khối lớn, kiểu dáng mạnh mẽ thì nữ giới hoàn toàn ngược lại. Chọn xe tay ga nào cho nữ giới luôn là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người vì phụ nữ thường yêu cầu rất khắt khe về loại xe mà mình sử dụng. Họ cần gọn nhẹ để dễ dàng dắt xe và điều khiển nhưng phải an toàn. Hơn thế thị trường Việt Nam hiện nay đang xuất hiện quá nhiều loại xe gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Dòng xe máy 50cc cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần phải có bằng lái. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường chọn mua loại xe này cho con em đang học cấp 3. Có rất nhiều hãng sản xuất xe máy 50cc, trong đó không thể không nhắc tới KYMCO.

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Dòng xe máy 50cc là dòng xe cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần bằng lái A1. Về cơ bản, xe máy 50cc cũng giống các loại xe máy thông thường nhưng bạn cũng cần nắm được những lưu ý khi điều khiển xe dưới đây để có thể tham gia giao thông thuận tiện và an toàn.

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Với sự phát triển ngày càng nhanh của khoa học công nghệ và công nghiệp hiện đại, đã làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện nghi, thoải mái hơn, bên cạnh đó cũng gây không ít tác động tiêu cực tới môi

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Với nhu cầu sử dụng một phương tiện đi lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng điều khiển mà không cần bằng lái thì những mẫu xe 50 phân khối đang là sự lựa chọn hợp lý đối với nhóm khách hang là học sinh, sinh viên, phụ nữ và người cao tuổi.


" KYMCO DAY " - TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH - KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG

Ngày hội KYMCO DAY được tổ chức tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng vào ngày 10/08/2017 sắp đến, để có một ngày trải nghiệm thật phong cách và khám phá chất riêng của bản thân với những hoạt động cực kì hấp dẫn.