• Tin tức - sự kiện
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Kymco

ƯU ĐÃI CHO XE LIKE 50: MINI GAME “MUA XE GA GIÁ 1K”

Cơ hội mua xe Like 50 trị giá 22.990.000 VNĐ chỉ với 1.000 VNĐ, đồng thời có cơ hội nhận được các phần quà may mắn từ KYMCO , 01 đôi giày thể thao Biti’s hunter cực chất, 10 Voucher xem phim tại CGV mỗi Voucher trị giá 200.000 VNĐ.

+/ Thời gian áp dụng:

Đợt 1: Từ ngày 16/6/2017 đến hết ngày 29/6/2017
Đợt 2: Từ ngày 01/7/2017 đến hết 16h ngày 14/7/2017
Đợt 3: Từ ngày 15/7/2017 đến hết ngày 30/7/2017

+/ Nội dung chương trình “MUA XE GA GIÁ 1K”
 

Thể lệ chương trình:
  • Bước 1: Like Page “KYMCO Việt Nam"
 
  • Bước 2: Chia sẻ bài viết  và để chế độ công khai kèm Hashtag #xetaygagia1k
  • Bước 3: Inbox thông tin đăng ký về FB KYMCO VIỆT NAM gồm (họ tên, cmnd, số điện thoại, địa chỉ)Phương thức KYMCO chọn khách hàng may mắn:

- Ngày 30/6, 15/7 và 31/7/2017, KYMCO sẽ dùng phần mềm random ngẫu nhiên chọn ra 01 người chơi may mắn được mua xe với giá 1.000 VNĐ. Căn cứ theo danh sách (hoàn thành đầy đủ các bước bên trên).

- Ngày 31/7/2017, KYMCO sẽ dùng phần mềm random ngẫu nhiên chọn ra 01 người chơi chia sẻ bài viết nhận được quà tặng gồm 01 đôi giày biti’s hunter, 10 người chơi may mắn được nhận quà tặng mỗi bạn 01 Voucher  xem phim của hệ thống CGV trị giá 200.000 VNĐ.

Lưu ý:
- Các tài khoản Facebook chuyên săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có tương tác theo đánh giá của BTC sẽ bị loại và BTC không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.
- Người chơi đã trúng giải mua xe giá 1K đợt 1 sẽ không được tham gia Mini Game đợt 2,3.
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc mua bán/ sang nhượng dưới mọi hình thức.
- Mỗi tài khoản chỉ được chơi 01 lần duy nhất.
- Người trúng giải sẽ không phải trả chi phí nào cho KYMCO để nhận được giải thưởng, KYMCO có trách nhiệm xuất hóa đơn và đăng kiểm hợp lệ cho người trúng giải đặc biệt, các chi phí liên quan đến lệ phí trước bạ và chi phí làm biển số sẽ do người trúng thưởng tự chi trả.
- Nếu có nhiều người cùng dự đoán trúng thì phần thưởng sẽ trao cho người có thời gian dự đoán sớm nhất.
Ngoài ra, người chơi phải đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định.


KYMCO Việt Nam chúc các bạn may mắn!


Các tin khác

Các tin khác
Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Nếu nam giới thường thích những loại xe có phân khối lớn, kiểu dáng mạnh mẽ thì nữ giới hoàn toàn ngược lại. Chọn xe tay ga nào cho nữ giới luôn là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người vì phụ nữ thường yêu cầu rất khắt khe về loại xe mà mình sử dụng. Họ cần gọn nhẹ để dễ dàng dắt xe và điều khiển nhưng phải an toàn. Hơn thế thị trường Việt Nam hiện nay đang xuất hiện quá nhiều loại xe gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Dòng xe máy 50cc cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần phải có bằng lái. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường chọn mua loại xe này cho con em đang học cấp 3. Có rất nhiều hãng sản xuất xe máy 50cc, trong đó không thể không nhắc tới KYMCO.

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Dòng xe máy 50cc là dòng xe cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần bằng lái A1. Về cơ bản, xe máy 50cc cũng giống các loại xe máy thông thường nhưng bạn cũng cần nắm được những lưu ý khi điều khiển xe dưới đây để có thể tham gia giao thông thuận tiện và an toàn.

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Với sự phát triển ngày càng nhanh của khoa học công nghệ và công nghiệp hiện đại, đã làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện nghi, thoải mái hơn, bên cạnh đó cũng gây không ít tác động tiêu cực tới môi

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Với nhu cầu sử dụng một phương tiện đi lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng điều khiển mà không cần bằng lái thì những mẫu xe 50 phân khối đang là sự lựa chọn hợp lý đối với nhóm khách hang là học sinh, sinh viên, phụ nữ và người cao tuổi.


" KYMCO DAY " - TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH - KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG

Ngày hội KYMCO DAY được tổ chức tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng vào ngày 10/08/2017 sắp đến, để có một ngày trải nghiệm thật phong cách và khám phá chất riêng của bản thân với những hoạt động cực kì hấp dẫn.