Kymco

Môi trường làm việc

kymco
Với nhận định “Cán bộ - công nhân viên (“CB - CNV”) chính là những người đã và đang lao động để đóng góp công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của KYMCO”, Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam (KYMCO Việt Nam) xây dựng chính sách đãi ngộ dựa trên tiêu chí công bằng, hướng đến người lao động, giúp CB - CNV an tâm làm việc và cống hiến.
Người lao động làm việc tại KYMCO sẽ được tham dự các khóa đào tạo, được nâng cao chuyên môn, được tạo điều kiện để thử và phát huy khả năng trên nhiều lĩnh vực, được hưởng thành quả tương xứng với kết quả công việc.

* Văn hóa doanh nghiệp

Công ty sử dụng phương châm “Win My Heart” để thể hiện việc thỏa mãn mong đợi của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của KYMCO. Việc thỏa mãn mong đợi này phải xuất phát từ sự tự giác, thành tín, và trách nhiệm của từng người trong đội ngũ CB – CNV KYMCO.

* Môi trường làm việc

KYMCO là nhịp cầu để kết nối các thành viên trong toàn Công ty và cũng là nơi mang đến một môi trường làm việc năng động, thân thiện. Mọi thành viên đều có cơ hội thể hiện và phát huy tối đa tiềm lực của mình khi đến làm việc tại KYMCO trên cơ sở công bằng và cạnh tranh lành mạnh.

* Cơ hội đào tạo

KYMCO khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CB - CNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Các thành viên mới vào công ty hay các thành viên làm việc lâu năm tại KYMCO, đều có cơ hội được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và  nâng cao năng lực thông qua:
 
- Tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước.
- Đào tạo và tự đào tạo nội bộ.
- Hướng dẫn nghiệp vụ từ người quản lý
- Trao đổi kiến thức, kinh nghiệm.

* Cơ hội thăng tiến

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam, KYMCO đã và đang dần mở rộng quy mô đầu tư. Và theo đó, nhiều cơ hội thăng tiến dành cho các cá nhân có chí tiến thủ và nỗ lực vươn lên.

Chính sách đào tạo và thuyên chuyển nội bộ giúp các thành viên ưu tú có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình ở những vị trí cao hơn.

* Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm

Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp được công ty tham gia đầy đủ theo đúng qui định của luật lao động.

* Hoạt động quan tâm, giao lưu - kết nối

KYMCO thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thao, họp mặt, tất niên, nghỉ mát nghỉ mát hàng năm để CB-CNV có thêm những khoảng thời gian thư giãn, giao lưu ngoài công việc, kết nối các thành viên và nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên Công ty.

Bữa ăn trưa của CB-CNV tại KYMCO được quan tâm, đảm bảo chất lượng bữa ăn và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, KYMCO cũng có những chính sách quan tâm, thăm hỏi nhân viên viên đau bệnh, hiếu / hỷ…

Thông tin tuyển dụng

kymco
Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của KYMCO, được thực hiện theo từng thời điểm cụ thể và theo kế hoạch hàng năm.

Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Việc tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn Công ty, trên website và các nguồn cung ứng lao động bên ngoài khác.

KYMCO tuyển dụng theo cơ chế công bằng, không phân biệt đối xử.
 
Quy trình tuyển dụng của KYMCO được thực hiện như sau:

Bước 1: Ứng tuyển
- Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty tại đường link: Vị trí tuyển dụng và các website tuyển dụng được Công ty đăng tải thông tin.
- Sau đó, ứng viên gửi hồ sớ ứng tuyển gồm Sơ yếu lý lịch hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân...về cho Bộ phận Tuyển dụng bằng các phương thức:
 
1. Nộp trực tiếp :
Nhà máy Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam (KYMCO Việt Nam)
Lô C2-2, C2-3, KCN Đại Đăng, KP 3, P. Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 (Nộp tại cổng bảo vệ)
 
2. Nộp qua đường bưu điện:
Phòng Hành Chính
Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam
Địa chỉ: Lô C2-2, C2-3, KCN Đại Đăng, KP 3, P. Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 
3. Nộp trực tuyến qua hòm thư tuyển dụng:
recruit@vnmail.kymco.com  

Bước 2: Sàng lọc hồ sơ
Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. KYMCO sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự kiểm tra năng lực và phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp sẽ được lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.
 
Bước 3: Kiểm tra năng lực và phỏng vấn
- Ứng viên sẽ được mời đến gặp gỡ trực tiếp để đánh giá khả năng thông qua kiểm tra năng lực và phỏng vấn đánh giá mức độ phù hợp với vị trí cần tuyển.
- Sau lần gặp gỡ đầu tiên, ứng viên có thể sẽ được hẹn lại trong một hoặc 2 lần tiếp theo tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn và từng vị trí cụ thể.
- Khi đến gặp gỡ trực tiếp, ứng viên cần mang theo bản photo các văn bằng liên quan nếu chưa gửi kèm CV trước đó.
- Ứng viên và Công ty sẽ trao đổi nội dung hợp tác trước khi giao kết hợp đồng tại các buổi phỏng vấn này.
 
Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển
Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:
- Đơn xin việc có chữ ký
- Sơ yếu lý lịch bản gốc
- Giấy khám sức khỏe có dấu tròn
- Bản sao hộ khẩu
- Bản sao Chứng minh thư / thẻ căn cước công dân
- Bản sao bằng tốt nghiệp
- Bản sao bảng điểm, chứng chỉ …
 - Các bản sao phải có công chứng còn trong thời hạn 6 tháng