Rộn ràng đón Tết cùng “xế yêu” Kymco  50cc 
Kymco Kymco


Kymco việt nam

12/01/2023

Rộn ràng đón Tết cùng “xế yêu” Kymco  50cc 

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là tới Tết nguyên đán năm Quý Mão 2023 rồi. Có ai háo hức mong chờ Tết đến thật nhanh như Ngọc không nè. Tranh thủ những ngày cuối năm lên đồ cùng chúng mình và  em xế nhà Kymco lượn phố đón không khí Tết nhé.

Kymco 50cc với nhiều mẫu xe được thiết kế rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã nhỏ gọn, với những đường nét mềm mại, kiểu dáng thời trang, thanh lịch, toát lên phong cách thời thượng, thu hút mọi ánh mắt ngay từ lần đầu tiên thấy em ý luôn. 

Với dòng Kymco Like 50cc được trang bị khối động cơ 4 thì, xy lanh đơn với dung tích 49.5cc, hệ thống làm mát bằng không khí, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên tiếng động cơ đầm chắc, khi chạy nghe rất đều và êm. Hệ thống ổ khóa đa năng tích hợp đủ công dụng như khóa cổ, khóa cốp, mở nắp bình xăng, tắt, mở động cơ.

Cặp vành đúc dạng 5 chấu chéo chắc khỏe với phần phanh đùm đường kính 130mm, cặp lốp không săm giúp xe vận hành êm ái và an toàn. Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng công nghệ đèn Led được cải tiến cho khả năng nâng cao độ sáng và tuổi thọ bền bỉ.

Xe còn được bổ sung thêm tính năng tiện lợi đó là gạt chân chống phụ xuống là có thể tắt máy ngay, yên xe với thiết kế chiều cao khoảng 760mm dài và rộng rãi, dày dặn êm ái, đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. 

Nếu đi chợ ngày Tết đông đúc sẽ càng cảm thấy rất là yên tâm, vì em ấy cho mình cảm giác an toàn tiện lợi, ngay cả khi muốn đổ xăng cũng chẳng phải xuống xe mở cốp rườm rà như bao chiếc xe khác. Do  nắp bình xăng được đặt ngay phía trước chỉ cần một thao tác bằng cách xoay chìa khóa sang phải là mở được rất là tiện, lại có phần cốp rộng rãi có thể đựng được rất nhiều đồ.

Các bạn đã có em nào xế nào vừa đẹp vừa hiện đại như thế này chưa, nếu chưa thì hãy tới nhà Kymco rinh ngay một em về để tết này đi mua sắm đựng đồ cho đã nha, đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng luôn nè.

Blog Khác

Check-in Noel: Khi Like 50Fi thành “người bạn” đồng hành mới

Buổi sáng Noel cuối tuần, sau những ngày thi cử, mình chọn chạy Like 50Fi ra ngoài tận hưởng không khí sớm. Đường phố còn vắng, nắng nhẹ và thời tiết se lạnh vừa đủ. Ghé một quán cà phê quen, nghe nhạc Giáng Sinh và ngắm phố xá dần thức giấc. Một buổi sáng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại cảm giác tự do rất nhỏ và dễ chịu.

Xem chi tiết

Giáng Sinh tuổi 17 đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau

Giáng sinh tuổi 17 đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau, cùng những người bạn thân, cùng Hermosa 50Fi và Like 50Fi.

Xem chi tiết

Một ngày đi cùng Hermosa 50Fi

Có những ngày trôi qua thật bận rộn với nhiều lịch trình: đi học, đi làm hay đi mua sắm,... một mình gồng gánh mọi thứ trên đôi vai nhỏ. Nhưng từ khi có Hermosa 50 Fi, ngày bận rộn ấy bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn và còn… mượt mà, phong cách hơn nữa chứ!

Xem chi tiết
xem thêm Blog khác