Kymco Kymco


Bộ ba xe máy 50cc mới nhất phù hợp với học sinh, sinh viên

Xe Kymco Like 50 là một trong những dòng xe được đánh giá khá cao của Kymco. Với thiết kế sở hữu những đường cong mềm mại rất phù hợp với người sử dụng là các bạn nữ. Trắng, Đỏ và Xám là ba màu sắc của xe bạn có thể lựa chọn cho mình.

Xem chi tiết

Các mẫu xe tay ga 50cc nhập khẩu đáng mua nhất năm 2021

Hiện nay tại thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều mẫu xe 50cc nhập khẩu với giá thành tương đối phải chăng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình được mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem chi tiết

Những chiếc xe máy 50cc đang được chú ý nhất hiện nay 

Hiện nay ngày càng nhiều người ở nhiều lứa tuổi chú ý đến các dòng xe máy 50cc. Những mẫu xe này có ưu điểm là có giá thành rẻ, khá tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng điều khiển mà lại không cần bằng lái, ai cũng có thể dùng. Chính vì lý do đó mà trên thị trường xe ngày có càng nhiều các mẫu xe phân khối nhỏ, đa dạng về ngoại hình, xuất sứ, chất lượng.

Xem chi tiết

Xe tay ga 50cc nhập khẩu dành cho học sinh cấp 3 

Các mẫu xe dành cho học sinh cấp 3 hiện tại khá đa dạng. Giá thành và chất lượng của mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch. Và đương nhiên khi nhắc đến xe máy 50cc dành cho học sinh tốt nhất hiện nay, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm của thương hiệu Kymco.

Xem chi tiết

Điều tuyệt vời của những chiếc xe dành cho học sinh 

Không chỉ dừng lại ở công dụng là phương tiện di chuyển, xe dành cho học sinh còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính của mỗi người.

Xem chi tiết

Làm thế nào để bảo dưỡng cho xe tay ga 50 tại nhà?

Dòng xe tay ga 50 phân khối vận hành sau một thời gian dài thì thường sẽ bị xuống cấp, máy móc hao mòn. Do vậy việc chăm sóc và bảo dưỡng cho xe là rất quan trọng. Sau đây là một số biện pháp để tự bảo dưỡng chiếc xe ga 50 phân khối của mình tại nhà.

Xem chi tiết