Kymco Kymco


KYMCO từng bước chinh phục khách hàng Việt với loạt các sản phẩm chủ lực

Với lĩnh vực then chốt là cung ứng, tiêu thụ và cung cấp dịch vụ về “sản phẩm di chuyển bằng động cơ” trên toàn cầu. Hiện tại, sản phẩm của KYMCO đang được tiêu thụ tại 91 quốc gia, trong đó có 11 công ty con ở nước ngoài với 2 cứ địa sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam.

Xem chi tiết

Các bước cơ bản kiểm tra xe máy 50cc bạn nên biết

Trong thời tiết nắng nóng mà đi lốp quá căng có thể dẫn đến nổ lốp, lốp non hơi sẽ khiến công suất xe bị giảm và tiêu tốn nhiên liệu, lốp xe xịt hoàn toàn sẽ khiến lốp bị đè nát và hỏng vành xe. Cần thay lốp mới nếu có hư hỏng trên bề mặt hoặc lốp đã quá mòn để đảm bảo lốp hoạt động tốt nhất.

Xem chi tiết

Vì sao phái đẹp lại ưa thích sử dụng xe ga 50cc

Đa số các dòng xe ga 50cc được thiết kế vô cùng tỉ mỉ sang trọng quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp sành điệu của người ngồi trên xe. Chính vì thế mà phái đẹp khi ngồi trên chiếc xe này trông nữ tính và sang chảnh hơn.

Xem chi tiết

Nguyên nhân nào dẫn tới việc xe ga 50cc bị hụt hơi?

Hụt hơi xe máy là tình trạng khá phổ biến nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành của xe, căn bệnh này được xác định từ nhiều yếu tố, để biết được nguyên nhân vì sao bị tình trạng này.

Xem chi tiết

Mách bạn cách sử dụng và kiểm tra lốp xe 50cc không săm 

Mặc dù chúng được sử dụng trên rất nhiều dòng xe khác nhau, nhưng đây là một loại lốp có cách vá rất khác biệt, nếu để thợ sửa chữa không có chuyên môn và khả năng vá loại lốp này làm không đúng cách, sẽ khiến vết thủng bị to hơn, lốp nhanh xuống cấp hơn.

Xem chi tiết

Nguyên nhân và những cách kiểm tra bugi xe máy 50cc khi bị hỏng

Nguyên nhân dễ gặp nhất là bugi nhanh bị mòn, khoảng cách giữa 2 điện cực vượt quá khả năng của hệ thống đánh lửa, bugi có khe hở lớn tạo tia lửa yếu khiến quá trình cháy diễn ra không triệt để, máy sẽ thải ra nhiều khí độc hơn đồng thời làm giảm công suất động cơ.

Xem chi tiết