Kymco Kymco


Các bước rửa xe 50 phân khối tại nhà

Để chiếc xe 50 phân khối luôn sạch sẽ và bền đẹp thì các bạn cần thường xuyên vệ sinh xe đặc biệt là rửa xe. Nếu không thể ra tiệm rửa thường xuyên thì các bạn có thể tham khảo các bước sau để có thể tự rửa xe tại nhà sạch sẽ mà không làm hư hại xe.

Xem chi tiết

Các bộ phận cần được bảo dưỡng của xe tay ga 50cc nhập khẩu

Các dòng xe tay ga 50cc nhập khẩu là những dòng xe có giá trị tương đối cao do đó các linh kiện thay thế cũng khó tìm và chi phí thay thế là khá đắt. chính vì thế cần được bảo dưỡng định kỳ để tránh những hư hỏng gây tốn kém cho người sử dụng

Xem chi tiết

Giá xe 50cc hiện nay có thực sự đắt không?

Ngày nay, các dòng xe 50cc dành cho học sinh là một sự chọn lựa đầy hoàn hảo. Đi kèm với sự phổ biến ngày càng nhiều hơn, thì mức giá xe 50cc cũng đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều đối tượng khách hàng khi quyết định mua xe 50cc.

Xem chi tiết

Khi nào cần bảo dưỡng xe tay ga 50?

Nhiều người có thói quen sử dụng xe tay ga 50 nhưng lại không đem xe đi bảo dưỡng định kỳ. Điều này làm tình trạng xe ngày càng xuống cấp nghiêm trọng gây ra những khó khăn trong việc vận hành xe.

Xem chi tiết

Nên chọn xe 50cc số hay xe 50cc tay ga?

Thông thường các dòng xe tay ga 50cc có giá đắt hơn những dòng xe máy số 50cc, chính vì thế tùy điều kiện mà bạn lựa chọn xe có mức tiền phù hợp với mức chi tiêu của bản thân. Xe máy số thường có giá thành rẻ hơn phù hợp với các bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Xem chi tiết

Vì sao xe tay ga nữ 50cc thuyết phục được người tiêu dùng?

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tay ga nữ 50cc làm phương tiện di chuyển. Bởi dòng xe 50 phân khối này sở hữu những ưu điểm không thua kém gì so với các dòng xe có phân khối lớn hơn.

Xem chi tiết