Tin tức
Kymco Kymco


Xe máy 50cc chính hãng tiết kiệm xăng hiện nay

Hiện nay trên thị trường, không khó để bắt gặp các mẫu xe máy 50cc với rất nhiều mẫu mã thương hiệu lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tuy vậy không phải dòng xe nào cũng bền bỉ và tiết kiệm xăng.

Xem chi tiết

Đi xe 50cc có yêu cầu bằng lái không?

Theo Luật giao thông đường bộ, những người được phép điều khiển xe máy 50cc phải đủ từ 16 tuổi trở lên. Và các dòng xe từ “dưới 50cc sẽ không cần bằng lái” nhưng bạn phải có đầy đủ giấy tờ và những trang bị cần thiết bắt buộc phải có

Xem chi tiết

Yếu tố cần lưu ý khi chọn mua xe máy 50cc cho học sinh

Xe máy 50cc đã trở thành lựa chọn phổ biến cho việc học sinh tại Việt Nam nhờ vào sự tiện lợi, an toàn và phù hợp với nhu cầu di chuyển hàng ngày. Với dung tích xi-lanh nhỏ, những chiếc xe này không yêu cầu bằng lái A1, giúp các em học sinh, sinh viên từ đủ 16 tuổi có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp nhiều rào cản pháp lý.

Xem chi tiết

Tốp các mẫu xe máy 50cc dành cho học sinh nam đang được bán chạy hiện nay

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, cá tính, cộng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và không yêu cầu bằng lái. Xe máy 50cc đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và các bạn học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết

Xe tay ga 50 không cần bằng lái dành cho học sinh cấp 3 giá tốt

Xe tay ga 50 không cần bằng lái cho học sinh đang được các bạn học sinh cấp 3 sử dụng rất phổ biến. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương tiện này và tham khảo cụ thể những dòng xe chất lượng nhất thì không thể bỏ qua bài viết sau đây của Kymco. Kymco sẽ giúp bạn chọn ra những dòng xe tay ga tốt, có khả năng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết

Tốp các mẫu xe 50 phân khối  đang được bán chạy nhất hiện nay

Vẻ ngoài cực kỳ tinh tế, sành điệu hợp thời trang đã khiến xe ga Kymco Hermosa 50cc trở thành dòng xe được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với 2 kiểu sơn là sơn bóng và sơn nhám bằng công nghệ phun sơn cao cấp đã mang lại sự hoàn hảo đẳng cấp cho xe.

Xem chi tiết