PHỤ TÙNG
Kymco Kymco


Kymco việt nam

PHỤ TÙNG

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU KYMCO

Chất lượng và đồng bộ:

Các linh kiện được lắp ráp trên xe đã được tính toán để đạt độ chính xác cao nhất, chỉ cần một linh kiện không đồng bộ sẽ dẫn đến việc hỏng hóc của các bộ phận khác trong xe. Để đảm bảo xe được vận hành tốt nhất, khách hàng nên sử dụng đúng phụ tùng chính hiệu KYMCO.

Độ bền và độ ổn định cao:

Được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao bằng công nghệ tiên tiến nhất, phụ tùng chính hiệu KYMCO dù được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc hay cung cấp bởi các nhà sản xuất trong nước đều luôn đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về tính năng kỹ thuật, đồng thời thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn cũng như các tiêu chuẩn TCVN Việt Nam.

Đặt mua tiện lợi:

Không ngừng nỗ lực ngày càng đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng chính hiệu KYMCO hầu như đã có mặt ở trên khắp các tỉnh thành và được phân phối qua hệ thống các cửa hàng xe máy và Dịch vụ do KYMCO Ủy nhiệm trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng trong hệ thống KYMCO ủy nhiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về phụ tùng chính hiệu KYMCO.

An toàn và thân thiện với môi trường:

Với mong muốn góp phần chung tay bảo vệ môi trường, trước khi thiết kế phát triển một mẫu mã phụ tùng , KYMCO luôn cân nhắc và ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

Vì sao cần phải thay thế phụ tùng định kỳ?

Để đảm bảo cho quá trình vận hành của xe máy diễn ra an toàn và bền bỉ, người tiêu dùng cần hiểu và tuân thủ rõ những quy định cần thực hiện những hoạt động chăm sóc xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất về lịch bảo dưỡng được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng. Mục đích của hoạt động này là kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Không những thế, việc bảo dưỡng – thay thế phụ tùng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn, tăng tuổi thọ cho động cơ xe, giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.
Thời gian và các hạng mục bảo dưỡng – thay thế định kỳ đã được công ty KYMCO nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam và được quy định trong sổ bảo hành khi khách hàng mua xe.