CUỘC THI ĐỔI AVATAR CÙNG KYMCO - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ
Kymco Kymco


Kymco việt nam

19/11/2020

CUỘC THI ĐỔI AVATAR CÙNG KYMCO - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Khởi động tháng 6 với game siêu hot cùng phần quà siêu siêu khủng, đồng thời thể hiện sự tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng KYMCO trong suốt 16 năm qua.

KYMCO VIỆT NAM đem đến bạn cuộc thi mang tên "THAY ẢNH ĐẠI DIỆN - RƯỚC LIỀN XE SANG" Nhanh tay tham gia chia sẻ để có cơ hội nhận được giải thưởng + các phần quà hấp dẫn đến từ KYMCO, với tổng giá trị giải thưởng lên đến: 33.735.000 VND

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các công dân Việt Nam đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Nhân viên công ty KYMCO Việt Nam, nhân viên các Đại lý và thành viên BTC không được tham gia.

II. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Đợt 1: Từ 09:00 sáng 02/06/2020 đến 09:00 sáng 14/06/2020

Đợt 2: Từ 09:00 sáng 18/06/2020 đến 09:00 sáng 28/06/2020

Đợt 3: Từ 09:00 sáng 02/07/2020 đến 09:00 sáng 14/07/2020

Đợt 4: Từ 09:00 sáng 18/07/2020 đến 09:00 sáng 28/07/2020

III. CÁCH THỨC THAM GIA

B1: Like trang KYMCO VIỆT NAM. (https://www.facebook.com/kymcovn/)

B2: Like + Share post game ở chế độ Public cùng hashtag #KYMCO #KYMCOVIETNAM #MINIGAME #XE50CC

B3: Thay ảnh đại diện của bạn với khung hình của KYMCO. Để thêm khung này, các bạn hãy vào phần thay ảnh đại diện lựa chọn “Thêm khung (Add frame)” tại ảnh đại diện của mình. Ở ô tìm kiếm khung, hãy nhập từ khóa “Kymco Việt Nam” cho đến khi hiện ra khung như ảnh.) + Bạn có thể điều chỉnh vị trí hình ảnh theo ý thích.

B4: Comment gửi ảnh đại diện sau khi thay của bạn dưới post này + Tag tên 3 người bạn khác. (Để thêm bình luận bằng hình ảnh, các bạn hãy vào phần "Bình luận" --> chọn vào biểu tượng máy chụp ảnh --> chọn hình để comment).
Trong thời gian chờ đợi bạn không cần làm gì cả, chỉ cần không thay ảnh đại diện đó trước khi từng đợt game kết thúc. Đây cũng là lúc BTC ngồi ngắm ảnh đại diện của các bạn và tìm ra những bạn may mắn có cơ hội nhận được giải thưởng đó.

IV. GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Đợt 1: Số lượng 05 giải

Đợt 2: Số lượng 05 giải

Đợt 3: Số lượng 05 giải

Đợt 4: Số lượng 01 giải

* Giải thưởng may mắn tuần:

Từ đợt 1 - đợt 3

01 Giải nhất: 01 Thẻ Xăng dầu Flexicard (Petrolimex) trị giá 02 triệu + 01 phần quà KYMCO

01 Giải nhì - combo gồm: 01 VOUCHER mua sắm thả ga tại hệ thống Co.opmart trị giá lên đến 500k + 01 phần quà KYMCO

03 Giải khuyến khích - combo gồm : 01 Balo túi rút KYMCO + 01 Bình nước KYMCO + 01 Nón bảo hiểm * Giải chung cuộc:

Đợt 4

01 Giải nhất: Nhận ngay 01 xe CANDY HI thời thượng trị giá 23.100.000 VND V. CƠ CẤU TRÚNG GIẢI *Đối với các giải thưởng may mắn tuần:

Từ đợt 1 - đợt 3 KYMCO sẽ sử dụng Random.org để quay ngẫu nhiên danh sách những người hợp lệ và chọn ra 5 người chơi may mắn + thực hiện đầy đủ các bước trên để trao giải thưởng.

+ Hình thức trao giải:

BTC chuyển qua đường bưu điện tới địa chỉ người chơi đăng ký trong vòng 7-10 ngày làm việc.

+ Đặc biệt: Những khách hàng đạt giải Nhất và giải giải Nhì Từ đợt 1- đợt 3 sẽ được chính thức tham gia vào vòng chung cuộc có cơ hội nhận ngay xe CANDY HI thời thượng

*Đối với giải thưởng chung cuộc: Đợt 4

+ Vòng bình chọn online:

BTC sẽ đăng 10 ảnh (ảnh đại diện) của 10 người chơi đạt giải Nhất và giải giải Nhì ( đợt 1 - đợt 3) lên FANPAGE KYMCO VIỆT NAM để mở cuộc bình chọn online công khai. BTC sẽ chọn ra 1 ảnh có tổng số bình chọn (bao gồm tổng lượt thả tim có lượt chia sẻ trên Facebook) nhiều nhất.

+ Cách tính điểm xếp hạng:

Người chơi vui lòng đọc kỹ để nắm được đầy đủ các quy định về bình chọn, tránh sai phạm sẽ không được tính kết quả nhé - 1 lượt thả TYM thực + 1 lượt SHARE thực: 1 điểm

Ví dụ: Post hình có lượt thả TYM 50, lượt chia sẻ 50 trở lên: Đạt ; Post hình có lượt thả TYM 50, lượt chia sẻ 49: Không đạt - Người chơi nào đạt tổng số thả TYM có lượt chia sẻ cao nhất, yêu cầu TỐI THIỂU PHẢI TỪ 400 TYM có lượt chia sẻ trở lên. Sẽ trúng giải nhận ngay xe CANDY HI thời thượng.

LƯU Ý:

- Chỉ tính duy nhất lượt thả TYM có lượt chia sẻ tại đúng post hình tham dự trên FANPAGE KYMCO. Các bạn được chọn vui lòng kêu gọi bạn bè, người thân vào Fanpage thả TYM và chia sẻ hình bình chọn.

- Share thực và Tim thực là share và Tim từ các tài khoản hợp lệ

- Mỗi người bình chọn có thể thả Tim/share cho nhiều ảnh dự thi khác nhau nhưng chỉ được thả Tim/share 1 lần mỗi ảnh dự thi, nhiều hơn sẽ không được tính. Trường hợp người chơi chia sẻ trên tường nhà nhiều bạn bè tính là lượt chia sẻ từ 1 người, và chỉ được tính duy nhất 1 lần chia sẻ.

- Các lượt thả Tim/share từ các tài khoản không hợp lệ sẽ không được tính.

- Người chơi tự theo dõi và báo lại với BTC về tình trạng thả Tim/share tăng đột ngột hoặc auto/hack like,share để BTC kịp thời rà soát.

- Nếu quá 24h từ khi thả Tim tăng đột ngột hoặc auto/hack like,share, người dự thi không tự báo lại với BTC và khi tổng kết số lượng bình chọn từ các tài khoản không hợp lệ vượt quá 1/3 tổng số bình chọn (chưa trừ các TK không hợp lệ), ảnh dự thi sẽ không được công nhận kết quả.

- Chỉ tính các lượt share ở chế độ công khai, và còn hiển thị trên tường người share trong suốt thời gian thi. Vì vậy lượt share được tính là lượt hiển thị khi bấm vào "những người đã share ảnh" và kiểm kiểm tra trên tường người chia sẻ (không tính theo số lượng báo ở ngoài ảnh) Điểm được BTC comment vào ảnh dự thi sau khi cuộc thi kết thúc là điểm chưa trừ các bình chọn, share, không hợp lệ. Điểm cuối cùng sẽ do BTC kiểm đếm và công bố cùng giải thưởng.

+ Hình thức trao giải:

Trao giải tại Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do KYMCO ủy nhiệm gần nhất.

VI. TIÊU CHÍ DỰ THI VÀ CHẤM GIẢI

+ Tiêu chí dự thi

- Một tài khoản Facebook chỉ được thay avatar 1 lần duy nhất (Nick Facebook phải tồn tại trên 90 ngày)

- Các tài khoản Facebook không có danh sách bạn bè, chuyên dùng săn game - săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có tương tác theo đánh giá của BTC sẽ bị loại và BTC không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.

- Người tham dự sau khi trúng giải phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để BTC trao các giải thưởng tuần và chung cuộc; người chơi phải chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký; trong trường hợp có sự sai lệch thông tin thì BTC không giải quyết trao giải.

+ Tiêu chí chấm giải

- Người tham gia cần thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu trong các đợt diễn ra cuộc thi

- Không chấp nhận các avatar có tính phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam

- Lượt bình chọn hợp lệ của cuộc thi được tính bằng tổng số lượt thả TYM có lượt chia sẻ tại đúng post hình tham dự trên FANPAGE KYMCO.

- Mỗi tài khoản chỉ được tham gia dự thi một lần trong một đợt thi đấu. Người chơi đã trúng giải game đợt 1 sẽ không được tham gia Mini Game đợt 2,3.

- Người dự thi lưu ý không được gian lận số lượt bình chọn dưới mọi hình thức (Like ảo, nick like ảo, nick like không có danh sách bạn, không tương tác bài viết...) Nếu BTC phát hiện có gian lận trong số lượt bình chọn thì bài dự thi không đủ điều kiện để nhận giải thưởng.

- Trong trường hợp nếu có xảy ra tranh chấp, khiếu nại thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc mua bán/ sang nhượng dưới mọi hình thức.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI THAM GIA

- Trong thời gian 07 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang FANPAGE KYMCO, BTC sẽ liên hệ theo thông tin người chơi cung cấp để trao giải. Trong mọi trường hợp thông tin cung cấp sai hay được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.

- Người tham gia cuộc thi khi trúng giải phải cung cấp tên trùng khớp với họ và tên trong CMND/Hộ chiếu/Sổ hộ khẩu.

- Người trúng giải sẽ không phải trả chi phí nào cho KYMCO để nhận được giải thưởng, KYMCO có trách nhiệm xuất hóa đơn và đăng kiểm hợp lệ cho người trúng giải đặc biệt, các chi phí liên quan đến lệ phí trước bạ và chi phí làm biển số sẽ do người trúng thưởng tự chi trả.

- Ngoài ra, người chơi phải đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước Việt Nam.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BTC

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những hình ảnh có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người chơi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham gia cuộc thi mà không cần thông báo trước.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người chơi tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người chơi đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trên trang Facebook KYMCO Việt Nam và trên website KYMCO Việt Nam (mục Tin tức).

- Trong vòng 60 ngày kể từ ngày BTC công bố tên người trúng giải vòng bình chọn, người tham gia trúng thưởng sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình. Địa chỉ nhận giải sẽ được BTC thông báo sau tới người trúng thưởng.

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người chơi tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và người chơi.

IX. QUY ĐỊNH CHUNG

- Người chơi tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham gia phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, và miễn trừ trách nhiệm cho KYMCO Việt Nam nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ với BTC để được giải đáp tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kymcovn

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ TRẢI NGHIỆM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau tết, KYMCO VIỆT NAM trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác