Kymco Kymco


Kymco việt nam

23/03/2022

ĐẠI HỘI KPIPE GẮN KẾT MỌI HÀNH TRÌNH

Đại hội KPIPE – Sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích được KYMCO Việt Nam tổ chức dành cho các Biker đam mê mẫu xe K-PIPE 50cc - 125cc. Đại hội đã quy tụ đông đảo các thành viên của các CLB, hội nhóm K-PIPE đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, sôi động tại Bình Dương vào Chủ nhật vừa qua (20/03/2022).

Đây là buổi offline gắn kết giữa hãng xe cùng những thành viên trong ngôi nhà chung - Group Kymco K-Pipe Club với hơn 15.000 thành viên đang sử dụng dòng xe K-PIPE. Các Biker tham gia buổi off-road trong không khí hết sức vui tươi đầy náo nhiệt với những màn tranh luận, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng dòng xe. Và tham các gia trò chơi từ Ban tổ chức, trả lời câu hỏi nhận quà tặng, chương trình ca nhạc tự do với nhiều phần quà hấp dẫn mang giá trị tinh thần cao.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những thành viên đã đến tham dự nhiệt tình, chung tay tạo nên thành công cho ngày hội. Hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ với mọi người trong những chương trình tiếp theo. 

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật vừa qua:

 

Các sự kiện khác

KYMCO VIỆT NAM HỖ TRỢ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHO ĐẠI LÝ MỚI

Để hỗ trợ hoạt động chất lượng đại lý mới, vừa qua Kymco Việt Nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn kỹ thuật cho đại lý mới Long Thành Đạt - HCM.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

Để thuận tiện trong việc mua sắm dip trước và sau lễ, Kymco Việt Nam trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2022

Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Để thuận tiện trong việc mua sắm dip trước và sau lễ, Kymco Việt Nam trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác