Kymco Kymco


Kymco việt nam

23/03/2022

ĐẠI HỘI KPIPE GẮN KẾT MỌI HÀNH TRÌNH

Đại hội KPIPE – Sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích được KYMCO Việt Nam tổ chức dành cho các Biker đam mê mẫu xe K-PIPE 50cc - 125cc. Đại hội đã quy tụ đông đảo các thành viên của các CLB, hội nhóm K-PIPE đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, sôi động tại Bình Dương vào Chủ nhật vừa qua (20/03/2022).

Đây là buổi offline gắn kết giữa hãng xe cùng những thành viên trong ngôi nhà chung - Group Kymco K-Pipe Club với hơn 15.000 thành viên đang sử dụng dòng xe K-PIPE. Các Biker tham gia buổi off-road trong không khí hết sức vui tươi đầy náo nhiệt với những màn tranh luận, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng dòng xe. Và tham các gia trò chơi từ Ban tổ chức, trả lời câu hỏi nhận quà tặng, chương trình ca nhạc tự do với nhiều phần quà hấp dẫn mang giá trị tinh thần cao.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những thành viên đã đến tham dự nhiệt tình, chung tay tạo nên thành công cho ngày hội. Hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ với mọi người trong những chương trình tiếp theo. 

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật vừa qua:

 

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2023

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau tết, 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 VIỆT NAM trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2023.

Xem chi tiết

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác