Kymco Kymco


Kymco việt nam

23/03/2022

ĐẠI HỘI KPIPE GẮN KẾT MỌI HÀNH TRÌNH

Đại hội KPIPE – Sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích được KYMCO Việt Nam tổ chức dành cho các Biker đam mê mẫu xe K-PIPE 50cc - 125cc. Đại hội đã quy tụ đông đảo các thành viên của các CLB, hội nhóm K-PIPE đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, sôi động tại Bình Dương vào Chủ nhật vừa qua (20/03/2022).

Đây là buổi offline gắn kết giữa hãng xe cùng những thành viên trong ngôi nhà chung - Group Kymco K-Pipe Club với hơn 15.000 thành viên đang sử dụng dòng xe K-PIPE. Các Biker tham gia buổi off-road trong không khí hết sức vui tươi đầy náo nhiệt với những màn tranh luận, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng dòng xe. Và tham các gia trò chơi từ Ban tổ chức, trả lời câu hỏi nhận quà tặng, chương trình ca nhạc tự do với nhiều phần quà hấp dẫn mang giá trị tinh thần cao.

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những thành viên đã đến tham dự nhiệt tình, chung tay tạo nên thành công cho ngày hội. Hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ với mọi người trong những chương trình tiếp theo. 

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật vừa qua:

 

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ TUNG HOÀNH TẠI ĐẠI LÝ THIÊN PHÚC CẦN THƠ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

Lướt CANDY HERMOSA - rước quà thật đã

Nhận ngay NÓN BẢO HIỂM thời trang khi mua xe 𝗖𝗔𝗡𝗗𝗬 𝗛𝗘𝗥𝗠𝗢𝗦𝗔 XÁM ĐEN (xám Xi Măng) chính hãng trên toàn quốc

Xem chi tiết

Thông báo nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2023

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau lễ, Kymco Việt Nam trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2023

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác