Hành trình phượt từ thiện cùng kymco kpipe 125
Kymco Kymco


Kymco việt nam

17/11/2020

Hành trình phượt từ thiện cùng kymco kpipe 125

Hành trình '' về miền biển - phượt cùng Kymco K - Pipe '' được diễn ra vào 3 ngày 2 đêm...04 - 06/08/2017 , chuyến đi được tổ chức dành cho các khách hàng , các biker thích đi phượt bằng dòng xe Kymco K - Pipe cùng các nhân viên trong công ty Kymco

Các thành viên đã có mặt từ rất sớm tại Võ Văn Tần Q.3 TP.HCM , theo chia sẽ thì các thành viên trong đoàn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau đổ về để cùng nhau khám phá & chinh phục chuyến đi này

Kymco đã trao trọn sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong chuyến đi của mình khi nhận được sự hỗ trợ của CLB moto Q11 từ các khâu dắt đoàn , chốt đoàn , libero ......

Các thành viên được nhận những nhu phẩm thiết yếu từ Kymco phát cho mỗi người trong chuyến đi , do số lượng di chuyển hơn 40 xe nên các thành viên trong đoàn được chia thành 4 nhóm nhỏ với sự hướng dẫn chặt chẽ trước khi di chuyển của đội trưởng CLB Moto Q11 .

Theo lịch trình thì đoàn xuất phát vào lúc 6h sáng & di chuyển theo hướng QL 51 rồi dừng chân tại trạm đầu tiên là Đồi Cừu - Suối Nghệ khoảng 30'p rồi đoàn tiếp tục di chuyển .

Khoảng 12h có mặt tại Hải Đăng - Kê Gà , sau khi check in xong đoàn lại di chuyển đến nhà hàng Đồi Dương - Phan Thiết để ăn trưa & vệ sinh cá nhân .

Khoảng 14h , đoàn có mặt tại Resort Hưng Phát , nhận phòng & nghỉ ngơi . 

Teambuliding tại bãi biển với các trò chơi vui nhộn như : nhảy theo điệu nhạc , ném bóng nước ....

Sau khi ăn tối tại Resort Hưng Phát thì các thành viên lại tập trung xuống bãi biển để chơi '' lửa trại ''

Ngày thứ 2 , sau khi ăn sáng tại Resort Hưng Phát thì các thành viên trong đoàn lại tiếp tục khám phá những cung đường tuyệt đẹp trên đường di chuyển đến Bàu Trắng . 
 

K - Pipe đã chinh phục địa hình khó di chuyển như là Bàu Trắng , đội hình khá chuẩn với hơn 40 chiếc K - Pipe đã nói lên điều ấy . 

K - Pipe đã chinh phục địa hình khó di chuyển như là Bàu Trắng , đội hình khá chuẩn với hơn 40 chiếc K - Pipe đã nói lên điều ấy .

Các thành viên trong đoàn tranh thủ lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đầy cảm xúc khó quên ở những nơi tuyệt đẹp như thế này . 

Banner nổi bật với tên gọi đầy ý nghĩa '' Hành trình về miền biển - phượt từ thiện '' cùng Kymco K - Pipe 

Kĩ thuật Burnout dưới cát được các thành viên thực hiện trên con chiến mã K - Pipe . 

Tạm biệt Bàu Trắng ! đoàn lại tiếp tục di chuyển với mục tiêu chính của mình đã đưa ra trong chuyến đi này là công tác thiện nguyện được diễn ra tại trường tiểu học Dục Thanh , tỉnh Bình Thuận . TP . Phan Thiết . 

Dù trời mưa khá nặng hạt , nhưng công tác thiện nguyện vẫn được diễn ra đúng lịch trình khi nhiều thành viên trong đoàn đã sẵn sàng chịu ướt mưa để gặp các em thay vì phải dừng lại để trú mưa . Ngôi trường nằm trong 1 con hẻm khá hẹp , được biết đây là ngôi trường ' tình thương ' dành cho các em cấp 1 có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bình Thuận .

Thầy hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà tài trợ Kymco cùng các đơn vị tham gia . 

Bên ngoài trời vẫn mưa nặng hạt , nhưng căn phòng trở nên ấm dần bởi những bài hát mà những thiên thần nhỏ bé dành tặng cho chúng tôi . 

Nước mắt của nhiều thành viên đã không kìm được khi cậu bé này cất lời với tựa đề bài hát : ' đừng bỏ con mà mẹ ơi .. '

Đại diện Kymco cùng các thành viên trao các phần quà đến các em 

Chúng tôi vẫn mong 1 ngày gần nhất sẽ quay trở lại để tiếp tục con đường thiện nguyện của mình với các thiên thần nhỏ này . Trước khi ra về , các em chào tạm biệt chúng tôi bằng những lời ca cùng lời cám ơn chân thành nhất . 
Quay trở lại phố biển Phan Thiết , chúng tôi lại được xả stress tại Hotel Hoàng Long với đêm Gala Dinner của Kymco . 

Đại diện Kymco phát biểu & nghi thức khui rượu Champagne 

Các trò chơi cũng được góp vui trong đêm Gala Dinner nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các thành viên 

Mỗi chuyến đi đều để lại cho chúng tôi đầy kỉ niệm khó phai & điều khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được đồng hành cùng Kymco K - Pipe trên các con đường phượt kết hợp công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa như thế này .

Trích nguồn: 2banh.vn

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. KYMCO Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU CÙNG KYMCO VIỆT NAM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác