Kymco Kymco


Kymco việt nam

01/12/2020

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Tuyên truyền văn hoá giao thông đến hơn 1.300 học sinh

Hơn 1.300 học sinh của trường THPT Cái Nước vừa được cập nhật thêm những kiến thức an toàn giao thông từ "Hành trình văn hoá giao thông" do Hệ thống xe máy Ngọc Anh thực hiện.

Sáng 30/11, nằm trong “Hành trình văn hoá giao thông", Hệ thống xe máy Ngọc Anh phối hợp với Hãng xe Kymco Việt Nam và Trường THPT Cái Nước tổ chức phổ biến luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn... cho hơn 1.300 em học sinh của trường.

Anh Lâm Tỷ Phú, cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau, giải đáp thắc mắc của các em  xung quanh ý nghĩa các biển báo.

Thầy Lê Chí Nguyễn, Bí thư Đoàn trường THPT Cái Nước, cho biết: “Chương trình cập nhật một số kiến thức khác khi trường tuyên truyền dưới cờ như: đèn vàng có 2 loại: đứng độc lập hay đứng cùng đèn xanh và đỏ tại các ngã tư đường. Cùng với khâu chuẩn bị tốt mà chương trình đã thu hút được các em học sinh của trường rất nhiều”.

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi

và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Em Dương Hữu Nghị, lớp 12A2, cho biết: “Hoạt động tuyên truyền lần này giúp các em hiểu được nhiều biển báo, giải đáp được thắc mắc. Như trước đây chỉ biết đi đúng lề đường bên phải nhưng hôm nay biết thêm có thể an toàn hơn khi đi bên lề trái do không lo xe chạy từ phía sau và quan sát, chủ động tốt hơn đối với xe chạy từ phía trước”.

Đại diện Hệ thống xe máy Ngọc Anh trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học.

Theo Báo Cà mau Online

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác