Kymco Kymco


Kymco việt nam

01/12/2020

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Tuyên truyền văn hoá giao thông đến hơn 1.300 học sinh

Hơn 1.300 học sinh của trường THPT Cái Nước vừa được cập nhật thêm những kiến thức an toàn giao thông từ "Hành trình văn hoá giao thông" do Hệ thống xe máy Ngọc Anh thực hiện.

Sáng 30/11, nằm trong “Hành trình văn hoá giao thông", Hệ thống xe máy Ngọc Anh phối hợp với Hãng xe Kymco Việt Nam và Trường THPT Cái Nước tổ chức phổ biến luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn... cho hơn 1.300 em học sinh của trường.

Anh Lâm Tỷ Phú, cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau, giải đáp thắc mắc của các em  xung quanh ý nghĩa các biển báo.

Thầy Lê Chí Nguyễn, Bí thư Đoàn trường THPT Cái Nước, cho biết: “Chương trình cập nhật một số kiến thức khác khi trường tuyên truyền dưới cờ như: đèn vàng có 2 loại: đứng độc lập hay đứng cùng đèn xanh và đỏ tại các ngã tư đường. Cùng với khâu chuẩn bị tốt mà chương trình đã thu hút được các em học sinh của trường rất nhiều”.

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi

và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Em Dương Hữu Nghị, lớp 12A2, cho biết: “Hoạt động tuyên truyền lần này giúp các em hiểu được nhiều biển báo, giải đáp được thắc mắc. Như trước đây chỉ biết đi đúng lề đường bên phải nhưng hôm nay biết thêm có thể an toàn hơn khi đi bên lề trái do không lo xe chạy từ phía sau và quan sát, chủ động tốt hơn đối với xe chạy từ phía trước”.

Đại diện Hệ thống xe máy Ngọc Anh trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học.

Theo Báo Cà mau Online

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

TẶNG PHÍ TRƯỚC BẠ - THOẢI MÁI TĂNG GA

Sở hữu Xciting S350 để thỏa mãn đam mê tốc độ vừa thể hiện cá tính uy phong mạnh mẽ chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với chương trình siêu khuyến mãi

Xem chi tiết

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG XE XCITING S350 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 19.2.2023, thương hiệu xe máy danh tiếng từ Đài Loan KYMCO đã chính thức giới thiệu dòng xe ga phân khối lớn XCITING S350 tại Aeon Mall Bình Dương. Buổi ra mắt dòng xe mới có sự tham gia của đại diện hãng, các đại lý phân phối tại Bình Dương, báo giới và đông đảo người yêu xe.

Xem chi tiết

Sự kiện lái thử & trải nghiệm miễn phí xe ga phân khối lớn Kymco XCITING S350

Cơ hội trực tiếp cầm lái cảm nhận sức mạnh và các tính năng hiện đại trên dòng xe tay ga phân khối lớn XCITING S350 Thưởng thức chương trình âm nhạc sống động

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác