Kymco Kymco


Kymco việt nam

01/12/2020

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Tuyên truyền văn hoá giao thông đến hơn 1.300 học sinh

Hơn 1.300 học sinh của trường THPT Cái Nước vừa được cập nhật thêm những kiến thức an toàn giao thông từ "Hành trình văn hoá giao thông" do Hệ thống xe máy Ngọc Anh thực hiện.

Sáng 30/11, nằm trong “Hành trình văn hoá giao thông", Hệ thống xe máy Ngọc Anh phối hợp với Hãng xe Kymco Việt Nam và Trường THPT Cái Nước tổ chức phổ biến luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn... cho hơn 1.300 em học sinh của trường.

Anh Lâm Tỷ Phú, cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau, giải đáp thắc mắc của các em  xung quanh ý nghĩa các biển báo.

Thầy Lê Chí Nguyễn, Bí thư Đoàn trường THPT Cái Nước, cho biết: “Chương trình cập nhật một số kiến thức khác khi trường tuyên truyền dưới cờ như: đèn vàng có 2 loại: đứng độc lập hay đứng cùng đèn xanh và đỏ tại các ngã tư đường. Cùng với khâu chuẩn bị tốt mà chương trình đã thu hút được các em học sinh của trường rất nhiều”.

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi

và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Em Dương Hữu Nghị, lớp 12A2, cho biết: “Hoạt động tuyên truyền lần này giúp các em hiểu được nhiều biển báo, giải đáp được thắc mắc. Như trước đây chỉ biết đi đúng lề đường bên phải nhưng hôm nay biết thêm có thể an toàn hơn khi đi bên lề trái do không lo xe chạy từ phía sau và quan sát, chủ động tốt hơn đối với xe chạy từ phía trước”.

Đại diện Hệ thống xe máy Ngọc Anh trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học.

Theo Báo Cà mau Online

Các sự kiện khác

CUỘC THI NHẢY KYMCO DANCE CHALLENGE

Bạn đam mê nhảy múa nhưng chưa có cơ hội thể hiện? Covid đã giữ chân bạn quá lâu và bạn muốn một lần chơi lớn nhân dịp cuối năm? Thế nhưng tìm đâu ra một cuộc thi nhảy vừa thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Đừng lo vì đã có KYMCO DANCE CHALLENGE

Xem chi tiết

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Xây dựng văn hoá giao thông học đường

Những kiến thức an toàn giao thông như lái xe, đi bộ như thế nào cho đúng, ý nghĩa các biển báo... vừa được Hệ thống xe máy Ngọc Anh với Hãng xe Kymco Việt Nam phổ cập cho hơn 1.300 em học sinh trường THPT Thái Thanh Hoà (huyện Đầm Dơi).

Xem chi tiết

Xe ga 3 bánh phân khối lớn KYMCO CV3 ra mắt, sở hữu động cơ 550cc, có khả năng nghiêng khi vào cua

Kymco CV3 mang thiết kế 3 bánh với khả năng nghiêng xe khi vào cua rất linh hoạt, bên cạnh động cơ 550cc mạnh mẽ, mẫu xe ga phân khối lớn này còn có các trang bị rất hiện đại.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác