Kymco Kymco


Kymco việt nam

09/12/2020

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Xây dựng văn hoá giao thông học đường

Sáng 7/12, tiếp tục “Hành trình văn hoá giao thông", Hệ thống Xe máy Ngọc Anh phối hợp với Hãng xe Kymco Việt Nam và Trường THPT Thái Thanh Hoà tổ chức phổ biến luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn... cho hơn 1.300 em học sinh của trường.Từ những cách tuyên truyền trực quan, sinh động của cán bộ Đội Tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau cùng với những phần quà được trao tặng từ chương trình, các em hứng khởi, tích cực tham gia trả lời những câu hỏi của ban tổ chức, từ đó nắm bắt kiến thức sâu hơn, áp dụng cho bản thân khi tham gia giao thông.

Anh Lâm Tỷ Phú, cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau, giải đáp thắc mắc của các em xung quanh ý nghĩa các biển báo.

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi từ cán bộ Đội Tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau

và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Em Trần Nguyễn Khánh Vy, lớp 10C1, cho biết: “Qua chia sẻ từ chương trình do Hệ thống xe máy Ngọc Anh tổ chức, các em biết nhiều thông tin, quy định mới nhằm hạn chế rủi ro, tai nạn khi tham gia giao thông. Các em sẽ tuyên truyền những kiến thức mà hôm nay tiếp nhận cho mọi người xung quanh em biết”.

Đại diện Hệ thống Xe máy Ngọc Anh trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học cùng 1.000 quyển tập và 50 nón bảo hiểm cho nhà trường.

Thầy Trương Mạnh, Bí thư Đoàn trường THPT Thái Thanh Hoà, cho biết: “Thời gian gần đây, qua nhiều lần tuyên truyền thì các em hiểu sâu hơn về văn hoá giao thông, kỹ năng lái xe an toàn, các loại biển báo, đi bộ…Những điều này rất bổ ích cho các em”.

Theo Báo Cà Mau Online

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác