Kymco Kymco


Kymco việt nam

09/12/2020

Hệ thống xe máy Ngọc Anh: Xây dựng văn hoá giao thông học đường

Sáng 7/12, tiếp tục “Hành trình văn hoá giao thông", Hệ thống Xe máy Ngọc Anh phối hợp với Hãng xe Kymco Việt Nam và Trường THPT Thái Thanh Hoà tổ chức phổ biến luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn... cho hơn 1.300 em học sinh của trường.Từ những cách tuyên truyền trực quan, sinh động của cán bộ Đội Tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau cùng với những phần quà được trao tặng từ chương trình, các em hứng khởi, tích cực tham gia trả lời những câu hỏi của ban tổ chức, từ đó nắm bắt kiến thức sâu hơn, áp dụng cho bản thân khi tham gia giao thông.

Anh Lâm Tỷ Phú, cán bộ Đội Tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau, giải đáp thắc mắc của các em xung quanh ý nghĩa các biển báo.

Các em học sinh hào hứng trả lời câu hỏi từ cán bộ Đội Tuyên truyền, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau

và nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Em Trần Nguyễn Khánh Vy, lớp 10C1, cho biết: “Qua chia sẻ từ chương trình do Hệ thống xe máy Ngọc Anh tổ chức, các em biết nhiều thông tin, quy định mới nhằm hạn chế rủi ro, tai nạn khi tham gia giao thông. Các em sẽ tuyên truyền những kiến thức mà hôm nay tiếp nhận cho mọi người xung quanh em biết”.

Đại diện Hệ thống Xe máy Ngọc Anh trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó hiếu học cùng 1.000 quyển tập và 50 nón bảo hiểm cho nhà trường.

Thầy Trương Mạnh, Bí thư Đoàn trường THPT Thái Thanh Hoà, cho biết: “Thời gian gần đây, qua nhiều lần tuyên truyền thì các em hiểu sâu hơn về văn hoá giao thông, kỹ năng lái xe an toàn, các loại biển báo, đi bộ…Những điều này rất bổ ích cho các em”.

Theo Báo Cà Mau Online

Các sự kiện khác

CUỘC THI NHẢY KYMCO DANCE CHALLENGE

Bạn đam mê nhảy múa nhưng chưa có cơ hội thể hiện? Covid đã giữ chân bạn quá lâu và bạn muốn một lần chơi lớn nhân dịp cuối năm? Thế nhưng tìm đâu ra một cuộc thi nhảy vừa thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Đừng lo vì đã có KYMCO DANCE CHALLENGE

Xem chi tiết

Xe ga 3 bánh phân khối lớn KYMCO CV3 ra mắt, sở hữu động cơ 550cc, có khả năng nghiêng khi vào cua

Kymco CV3 mang thiết kế 3 bánh với khả năng nghiêng xe khi vào cua rất linh hoạt, bên cạnh động cơ 550cc mạnh mẽ, mẫu xe ga phân khối lớn này còn có các trang bị rất hiện đại.

Xem chi tiết

Kymco bất ngờ ra mắt xe ga điện thể thao Kymco F9 với thiết kế của mô tô phân khối lớn

Kymco F9 là mẫu xe ga chạy điện hoàn toàn của hãng xe Đài Loan, sở hữu công suất 12,5 mã lực, vận tốc tối đa 112 km/h và phạm vi hoạt động 120 km.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác