Kymco Kymco


Kymco việt nam

25/11/2021

HỌP BÁO GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN XE MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU KYMCO TẠI SỰ KIỆN EICMA MILAN 2021

Ngày 23/11/2021, vừa qua KYMCO đã công bố tại cuộc họp báo trước EICMA Milan Auto Show về mẫu xe thế hệ mới AK550, và thông báo rằng CV3 sẽ được ra mắt tại Đài Loan.

AK550 dự kiến sẽ được bán ra tại Đài Loan vào nửa đầu năm 2022; chiếc xe này được trang bị cùng loại xi-lanh kép DOHC làm mát bằng nước dung tích 550,4cc như trước đây. Động cơ 8V cung cấp mã lực cực đại 51PS / 7.500 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 52Nm / 6.000 vòng / phút và tốc độ tối đa 158 km / h. Hệ thống phanh ABS mới Cornering. Hệ thống phanh TCS, đèn chiếu sáng ban ngày, chức năng không đổi tốc độ và các cấu hình khác được giới thiệu.

Phiên bản CV3 ba bánh dựa trên AK550 cũng dự kiến sẽ được ra mắt tại Đài Loan vào nửa đầu năm 2022. Chiếc xe sử dụng động cơ tương tự như AK550, và thông qua thiết kế ba bánh trước và sau, mang lại cảm giác đi đường thoải mái khác hẳn với AK550.

Chủ tịch Tập đoàn KYMCO - Allen Ko cho biết: Với triết lý thương hiệu của KYMCO là"Win my heart" chính là nỗ lực hết mình để tiến nhiều hơn nữa; chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đột phá, theo đuổi những sản phẩm độc đáo vượt trên sự mong đợi của khách hàng, để mọi khách hàng của tôi đều có thể tự hào trở thành chủ sở hữu KYMCO."

Các sự kiện khác

KYMCO TRÌNH LÀNG MẪU XE KRV 180 XỊN XÒ

Không chỉ có động cơ mạnh mẽ ấn tượng mà KRV 180 còn được tích hợp ABS kênh đôi và có hỗ trợ hệ thống kiểm soát lực kéo.

Xem chi tiết

TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ DÒNG XE KRV 180i

KRV 180i công nghệ tiên tiến của KYMCO ra mắt vào tháng trước đã sẵn để công chúng lái thử.

Xem chi tiết

ỨNG DỤNG KYMCO SERVICE VIET NAM

Kymco Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng "KYMCO SERVICE VIET NAM" phiên bản mới có bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ người dùng như một trang web thu nhỏ trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác