Kymco Kymco


Kymco việt nam

25/11/2021

HỌP BÁO GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN XE MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU KYMCO TẠI SỰ KIỆN EICMA MILAN 2021

Ngày 23/11/2021, vừa qua KYMCO đã công bố tại cuộc họp báo trước EICMA Milan Auto Show về mẫu xe thế hệ mới AK550, và thông báo rằng CV3 sẽ được ra mắt tại Đài Loan.

AK550 dự kiến sẽ được bán ra tại Đài Loan vào nửa đầu năm 2022; chiếc xe này được trang bị cùng loại xi-lanh kép DOHC làm mát bằng nước dung tích 550,4cc như trước đây. Động cơ 8V cung cấp mã lực cực đại 51PS / 7.500 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 52Nm / 6.000 vòng / phút và tốc độ tối đa 158 km / h. Hệ thống phanh ABS mới Cornering. Hệ thống phanh TCS, đèn chiếu sáng ban ngày, chức năng không đổi tốc độ và các cấu hình khác được giới thiệu.

Phiên bản CV3 ba bánh dựa trên AK550 cũng dự kiến sẽ được ra mắt tại Đài Loan vào nửa đầu năm 2022. Chiếc xe sử dụng động cơ tương tự như AK550, và thông qua thiết kế ba bánh trước và sau, mang lại cảm giác đi đường thoải mái khác hẳn với AK550.

Chủ tịch Tập đoàn KYMCO - Allen Ko cho biết: Với triết lý thương hiệu của KYMCO là"Win my heart" chính là nỗ lực hết mình để tiến nhiều hơn nữa; chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đột phá, theo đuổi những sản phẩm độc đáo vượt trên sự mong đợi của khách hàng, để mọi khách hàng của tôi đều có thể tự hào trở thành chủ sở hữu KYMCO."

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác