Kymco Kymco


Kymco việt nam

19/11/2020

Hợp tác với Kymco, Grab đưa vào sử dụng xe điện Kymco Like EV ở Indonesia

Với phương châm hỗ trợ chính phủ giảm thiểu ô nhiễm ở Indonesia, Grab đã bắt đầu sử dụng xe điện cho các đối tác của mình. Grab khẳng định, có 5.000 phương tiện điện đã hoạt động ở Indonesia, từ xe máy điện, xe đạp, xe máy và ô tô điện.

Kymco Like EV dùng để giao hàng, đồ ăn cho các đối tác của Grab
 

Gần đây, Grab cũng đã sử dụng động cơ điện Kymco Agility và Kymco Like cho các đối tác của mình tại Tangerang và các khu vực lân cận. Có thể nói đây không phải lần hợp tác đầu tiên giữa Grab và Kymco, bởi Kymco cũng chính là một nhà đầu tư vào Grab. Cụ thể, Kymco đầu tư vốn vào Grab và đây là một hình thức hợp tác chiến lược. Trong đó Grab tập trung vào hệ sinh thái của mình, sau đó Kymco mang đến công nghệ phần cứng đã được triển khai thành công tại Đài Loan.

Tài xế Grab đổi bình ắc quy cho xe máy điện Kymco

Động cơ điện thương hiệu Kymco mà các đối tác sử dụng dùng để vận chuyển hàng hóa và thực phẩm. Hai dịch vụ được chọn vì trong thời đại Đại dịch Covid-19, nhu cầu là cao nhất. Một trong những công nghệ được áp dụng là Trạm đổi pin xe điện công cộng (SPBKLU) tại Văn phòng PLN UP3 Cikokol Tangerang. Các đối tác sử dụng xe máy điện của Grab có thể đổi pin tại SPBKLU này.

Người sử dụng động cơ điện có thể đổi pin cũ mà không cần phải sạc

Với hình thức được kỳ vọng sẽ có thể đáp ứng cho những người dùng xe máy điện muốn đổi pin để các hoạt động diễn ra nhanh chóng mà không cần phải sạc.

Yếu tố công nghệ hiện đại, lối thiết kế bắt mắt đi cùng bộ máy động cơ thật sự mạnh mẽ giúp tiết kiệm nguồn nhiên liệu, chắc chắn sẽ mang đến nhiều tính năng thật sự tiện ích đối với người dùng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

TẶNG PHÍ TRƯỚC BẠ - THOẢI MÁI TĂNG GA

Sở hữu Xciting S350 để thỏa mãn đam mê tốc độ vừa thể hiện cá tính uy phong mạnh mẽ chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với chương trình siêu khuyến mãi

Xem chi tiết

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG XE XCITING S350 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 19.2.2023, thương hiệu xe máy danh tiếng từ Đài Loan KYMCO đã chính thức giới thiệu dòng xe ga phân khối lớn XCITING S350 tại Aeon Mall Bình Dương. Buổi ra mắt dòng xe mới có sự tham gia của đại diện hãng, các đại lý phân phối tại Bình Dương, báo giới và đông đảo người yêu xe.

Xem chi tiết

Sự kiện lái thử & trải nghiệm miễn phí xe ga phân khối lớn Kymco XCITING S350

Cơ hội trực tiếp cầm lái cảm nhận sức mạnh và các tính năng hiện đại trên dòng xe tay ga phân khối lớn XCITING S350 Thưởng thức chương trình âm nhạc sống động

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác