Hợp tác với Kymco, Grab đưa vào sử dụng xe điện Kymco Like EV ở Indonesia
Kymco Kymco


Kymco việt nam

19/11/2020

Hợp tác với Kymco, Grab đưa vào sử dụng xe điện Kymco Like EV ở Indonesia

Với phương châm hỗ trợ chính phủ giảm thiểu ô nhiễm ở Indonesia, Grab đã bắt đầu sử dụng xe điện cho các đối tác của mình. Grab khẳng định, có 5.000 phương tiện điện đã hoạt động ở Indonesia, từ xe máy điện, xe đạp, xe máy và ô tô điện.

Kymco Like EV dùng để giao hàng, đồ ăn cho các đối tác của Grab
 

Gần đây, Grab cũng đã sử dụng động cơ điện Kymco Agility và Kymco Like cho các đối tác của mình tại Tangerang và các khu vực lân cận. Có thể nói đây không phải lần hợp tác đầu tiên giữa Grab và Kymco, bởi Kymco cũng chính là một nhà đầu tư vào Grab. Cụ thể, Kymco đầu tư vốn vào Grab và đây là một hình thức hợp tác chiến lược. Trong đó Grab tập trung vào hệ sinh thái của mình, sau đó Kymco mang đến công nghệ phần cứng đã được triển khai thành công tại Đài Loan.

Tài xế Grab đổi bình ắc quy cho xe máy điện Kymco

Động cơ điện thương hiệu Kymco mà các đối tác sử dụng dùng để vận chuyển hàng hóa và thực phẩm. Hai dịch vụ được chọn vì trong thời đại Đại dịch Covid-19, nhu cầu là cao nhất. Một trong những công nghệ được áp dụng là Trạm đổi pin xe điện công cộng (SPBKLU) tại Văn phòng PLN UP3 Cikokol Tangerang. Các đối tác sử dụng xe máy điện của Grab có thể đổi pin tại SPBKLU này.

Người sử dụng động cơ điện có thể đổi pin cũ mà không cần phải sạc

Với hình thức được kỳ vọng sẽ có thể đáp ứng cho những người dùng xe máy điện muốn đổi pin để các hoạt động diễn ra nhanh chóng mà không cần phải sạc.

Yếu tố công nghệ hiện đại, lối thiết kế bắt mắt đi cùng bộ máy động cơ thật sự mạnh mẽ giúp tiết kiệm nguồn nhiên liệu, chắc chắn sẽ mang đến nhiều tính năng thật sự tiện ích đối với người dùng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ TRẢI NGHIỆM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau tết, KYMCO VIỆT NAM trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác