Kymco Kymco


Kymco việt nam

28/10/2022

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh từ quan điểm của bản chất con người.

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh. Một chiếc xe tay ga điện hoàn toàn mới đã thu hút được nhiều sự chú ý từ thị trường và dòng Ionex S nâng cấp sức mạnh toàn diện hơn theo định hướng hiệu suất.

Mẫu xe mới của Ionex "i-One Air" là xe điện màu xanh lá cây nhẹ và linh hoạt nhất, "i-One Fly" là xe điện màu trắng có độ bền cao nhất trên thị trường, "dòng thương mại S Pro" S6 Pro và S7 Pro là thị trường Xe điện thương mại có thể thay pin với công suất cao nhất và tải trọng cao nhất trên thế giới, và S6 Rex và S7 Rex "S Rex Tyrannosaurus Series" có cả sức mạnh nam tính và cảm giác lái thực tế; Sau khi nâng cấp sức mạnh của dòng S, Ionex S7R dẫn đầu thị trường đáng kể về hiệu suất. Xe điện hàng đầu thế hệ mới ở cùng cấp độ, dòng S với hiệu suất được nâng cấp đã bước vào câu lạc bộ 3 giây một cách toàn diện. Bằng những hành động cụ thể thể hiện di sản chế tạo xe sâu sắc nhất của KYMCO trong lĩnh vực xe máy điện.

Bố cục toàn diện để tận hưởng năng lượng xanh đáp ứng sự ra đời của kỷ nguyên xe điện

Chủ tịch Tập đoàn KYMCO, cho biết: "KYMCO tập trung vào việc thực hiện khái niệm thương hiệu" Most Wins My Heart "và mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khách hàng; chúng tôi tin rằng sự ra đời của kỷ nguyên xe điện là sự hình thành nên một Giá trị di động đẹp đẽ và một loại Sự chuyển đổi của lối sống mới, chỉ bằng cách cho phép công nghệ quay trở lại với con người và cho phép người tiêu dùng yên tâm tận hưởng năng lượng xanh, chúng ta mới có thể thực sự hiện thực hóa tầm nhìn của thời đại xe điện. "Do đó, kể từ KYMCO cho ra mắt giải pháp xe điện Ionex vào năm 2018, luôn đi theo con đường riêng của mình, với triết lý xe điện bắt đầu từ bản chất của con người, để tất cả mọi người đều có thể toàn tâm toàn ý đón nhận nguồn năng lượng xanh.

Trước hết, KYMCO bắt đầu từ khía cạnh dịch vụ và đáp ứng nhu cầu toàn diện của người đi xe máy điện về việc bổ sung năng lượng với khái niệm trao đổi năng lượng hài lòng nhất. Ra mắt dịch vụ "Đổi điện danh dự Ionex" để đổi điện tại nhà, để người tiêu dùng không phải ra ngoài, có thể ra ngoài với đầy đủ điện vào ngày hôm sau và người tiêu dùng có thể cung cấp một nơi ở phù hợp để xây dựng. một trạm trao đổi điện ở tầng dưới, và để Ionex thay thế nó. Trạm điện ở ngay trước mặt các hiệp sĩ; và là công trình đầu tiên tạo ra một trạm đổi điện thuận tiện, thâm nhập vào đời sống của người tiêu dùng, ẩn mình trong các con đường, ngõ hẻm của khu đô thị, để trạm đổi điện lân cận “kề vai sát cánh”. Đồng thời, KYMCO giám sát tần suất hoán đổi và thời gian phổ biến của từng trạm hoán đổi tại bất kỳ thời điểm nào và tận dụng tốt các lợi thế khác nhau của các trạm hoán đổi thuận tiện và các trạm hoán đổi quy mô lớn, "triển khai nâng cao, song song song song", sao cho hiệu quả nhất, phát huy ấn tượng nhất Ionex Dịch vụ thay pin đã được 90% người tiêu dùng khẳng định hài lòng về việc thay pin, cứ 100 lần thay pin là sạc đầy pin.

Ngoài ra, KYMCO còn tích cực hoạt động tại các điểm nóng đô thị mà người đi xe lửa thường xuyên lui tới, và đã tiến hành xây dựng trạm đổi điện Ionex với các danh lam thắng cảnh ngoại ô. Chỉ mất một năm rưỡi để hoàn thành việc mở toàn bộ tuyến đường vòng quanh Đài Loan, bao gồm cả điểm cao nhất. Nhà máy điện Qingjing, nhà máy điện Kenting ở cực nam và nhà máy điện Kim Môn xa nhất. Ionex sẽ hoàn thành 2.000 trạm hoán đổi trong năm nay, bao gồm các tuyến đường đến hơn 500 điểm tham quan nổi tiếng.

Cho dù đó là "trạm đổi điện Ionex danh dự" cho các dịch vụ tại chỗ, "trạm tự xây" cho người tiêu dùng, "trạm đổi điện tiện lợi" trên các tuyến phố, "trạm đổi điện lớn" ở các điểm nóng đông người, "Tỷ lệ hài lòng của khách hàng" gần 90% "Vẫn là hơn 99% của" tỷ lệ thay pin đầy đủ ". Điều không thay đổi là tinh thần phục vụ khách hàng dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Với khái niệm" thay pin ấm nhất ”, Thực hiện đúng tinh thần thương hiệu“ Nhất cử nhất động ”của KYMCO.”.

Thế mạnh sản xuất mạnh mẽ, mở rộng toàn diện các sản phẩm khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng

Chủ tịch Tập đoàn KYMCO, cho biết về sản phẩm Ionex, chúng tôi tiếp tục cung cấp những sản phẩm độc đáo mà khách hàng tự hào với di sản chế tạo xe hơi sâu sắc nhất. KYMCO có hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm R & D và sản xuất tập trung vào ngành đầu máy, và đã tích lũy được những công nghệ tiên tiến trong đầu máy điện trong hơn 20 năm. Sự công nhận của thương hiệu nổi tiếng Harley-Davidson cùng với LiveWire của Tập đoàn Harley-Davidson đã thúc đẩy sự phát triển của những cỗ máy hạng nặng chạy điện quy mô lớn trên thế giới. 

Để đáp ứng mong muốn mạnh mẽ của người tiêu dùng về những chiếc xe máy điện “được lòng mình nhất”, Ionex đã cho ra mắt 4 mẫu xe máy điện mới và 6 xe máy điện theo triết lý xe điện khởi nghiệp từ bản chất con người:

i-One Air: xe điện thương hiệu xanh nhẹ và linh hoạt nhất

Chiếc xe điện i-One Air của thương hiệu xanh, đáp ứng nhu cầu lái xe dễ dàng và nhẹ nhàng của người tiêu dùng, chỉ nặng 79 kg và chiều cao yên xe chỉ 73,8 cm. Đây là chiếc xe tay ga điện thương hiệu i-One màu xanh lá cây nhẹ nhất và linh hoạt nhất. Thông qua sản lượng điện êm ái được điều chỉnh tốt và trụ trung tâm đỗ xe tiết kiệm lao động được thiết kế cho phụ nữ, i-One Air nhẹ hơn một chiếc 100cc, dễ đi hơn.

i-One Fly: xe điện thương hiệu màu trắng có độ bền cao nhất

I-One Fly sử dụng pin kép, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về độ bền cao và cảm giác thoải mái khi lái, có nhiều năng lượng, kiểu dáng hiện đại, điều khiển dễ lái, đệm ngồi thoải mái hơn và khả năng tải kép tốt hơn. ; Với thiết lập pin kép và công nghệ năng lượng hiệu quả nhất, phạm vi bay cao tới 180 km. I-One Fly là thương hiệu xe tay ga màu trắng có độ bền cao nhất trên thị trường, đồng thời nó cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng để đi du lịch với nguồn năng lượng xanh mới.

Dòng thương mại S Pro: Xe điện thương mại hoán đổi tải trọng cao nhất và công suất cao nhất

Dòng sản phẩm thương mại S6 Pro và S7 Pro được thiết kế cho những người có nhu cầu phải di chuyển bên ngoài trong thời gian dài. Trong số các loại xe điện thương mại thuộc dòng Pro thương mại trao đổi điện trên thị trường, giá tải phía sau có trọng lượng cao nhất và công suất phát ra với mô-men xoắn cao nhất cho phép các tay đua thuộc mọi tầng lớp có nhu cầu tải thường xuyên cùng Ionex quảng bá năng lượng xanh với sự an tâm. Cuộc sống tốt đẹp do xe điện mang lại.

Rex Tyrannosaurus Series: Một chiếc xe tay ga điện cao cấp với sức mạnh nam tính và cảm giác lái thực tế

Rex Tyrannosaurus S6 Rex và S7 Rex được thiết kế dành cho những người theo đuổi cảm giác lái tự tin và du lịch tự do. Dòng Rex Tyrannosaurus có vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi và đầy sức mạnh, trang bị tiện dụng và mức giá dễ bắt đầu, cho phép các tay đua thể hiện kỹ năng của mình trong khu rừng đô thị và tận hưởng cảm giác cưỡi ngựa do năng lượng xanh và sức mạnh tuyệt vời mang lại. cảm thấy.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của các hiệp sĩ đô thị về hiệu suất năng lượng cao hơn, Ionex đã nâng cấp hơn nữa dòng Ionex S theo định hướng hiệu suất. Sau khi giới thiệu công nghệ đầu ra điện ở nhiệt độ không đổi và công nghệ hiệu chỉnh công tắc động của máy điện hạng nặng của KYMCO, giới hạn của dòng S đã được cải thiện. Phát triển bền vững.

Ionex S6:

Lấy chiếc xe toàn diện làm điểm hấp dẫn, nó có công suất 6,5kW, chỉ mất 4,2 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km một giờ và tốc độ tối đa đạt 88 km.

Sau khi nâng cấp sức mạnh mới, S6 có mã lực 7,0kW, và chỉ mất 3,9 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km / h và tốc độ tối đa đạt 92 km. S6 là một mẫu đầu vào của dòng xe Ionex S, và hiệu suất của nó vượt qua nhiều mẫu xe cao cấp trên thị trường. Nó có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe thành thị trong các tình huống sử dụng khác nhau.

Ionex S7:

Lấy môn thể thao chạy đường phố làm điểm hấp dẫn, với công suất 7,2kW, chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km / h và tốc độ tối đa đạt 92 km. Sau khi nâng cấp sức mạnh mới, S7 có mã lực 7,6kW, chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km / h và tốc độ tối đa đạt 95 km. Với khả năng vận hành năng động mạnh mẽ, S7 cung cấp các đặc tính chạy đường phố của cảm giác lái vượt trội và cảm giác vui vẻ của Benz, cho phép những tay đua nhiệt tình tận hưởng hiệu suất thể thao và trải nghiệm lái phi thường.

Ionex S7R:

"Lấy khẩu súng thép" đô thị làm điểm hấp dẫn, nó được trang bị hộp số tự động hai cấp ETS. Đây là mẫu xe điện hàng đầu của Ionex. Sau khi nâng cấp sức mạnh mới, mã lực của S7R đã được tăng lên rất nhiều lên 8,3kW mã lực. Nó chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km một giờ và tốc độ tối đa được tăng lên 98 km một giờ. Với sức mạnh sản xuất xe tiên tiến nhất của KYMCO và công nghệ xe điện, hiệu suất xe điện hàng đầu của S7R đã được đẩy lên một mức độ chưa từng có.

Triết lý xe điện của Ionex dựa trên bản chất con người đưa KYMCO đi đầu trong lịch sử phát triển của xe máy điện và đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của người tiêu dùng về một cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại xe điện với khái niệm hoán đổi pin được lòng người tiêu dùng; Mang đến cho khách hàng những chiếc xe điện nhẹ nhất, thời trang nhất, thoải mái nhất, thiết thực nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả nhất, tuổi thọ pin lâu nhất, mạnh mẽ nhất và hiệu suất tốt nhất. Chủ tịch Tập đoàn KYMCO, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục bố trí toàn diện và tiến những bước dài trên con đường điện khí hóa xe hai bánh, hiện thực hóa tầm nhìn về kỷ nguyên xe điện và đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của xe điện trên thế giới.”

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2023

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau tết, 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 VIỆT NAM trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2023.

Xem chi tiết

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác