Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/12/2021

KYMCO TRÌNH LÀNG MẪU XE KRV 180 XỊN XÒ

Kymco Đài Loan đã chính thức giới thiệu một chiếc tay ga hoàn toàn mới mang tên Kymco KRV 180, với động cơ trên 175cc, để điều khiển dòng xe này đòi hỏi người cầm lái phải có bằng lái A2 trở lên.


Vẫn với thiết kế đa dụng quen thuộc của dòng KRV, KRV 180 có ưu điểm linh động của underbone kết hợp với sự tiện dụng trong thiết kế scooter. Với thiết kế đường nét của phần đầu xe, tạo nên cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. KRV 180 sở hữu cụm đèn pha đôi hầm hố ở mặt nạ trước ngay trên đó là cụm đèn định vị được vuốt cao sắc sảo.

Đèn xi nhan được Kymco tích hợp trên ghi đông của KRV 180 rất đặc biệt nhưng thông minh vì không gây vướng víu như cách để đèn pha hai bên dàn áo. Đèn chiếu hậu được vuốt gọn cùng cụm đèn xi nhanh sau, tất cả hệ thống đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED hiện đại.

KRV 180 cũng được trang bị đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ các thông số bao gồm cả nhiệt độ môi trường, số vòng tua hiện tại, tốc độ, lượng xăng... Cùng với ghi đông có góc lái rộng thì KRV 180 cũng sở hữu các nút chức năng đặc biệt như nút đèn passing đặt trước, đèn bật tắt các hệ thống TCS...Sở hữu yên xe chỉ cao 755mm cùng với sàn để chân rộng rãi thì KRV 180 có thể phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. KRV 180 cũng có thêm cốp xe rộng rãi dưới yên giúp người sử dụng có thêm không gian chứa đồ tiện dụng. Tổng khối lượng xe là 143kg, không phải nhẹ nhưng cũng không phải quá nặng với dung tích động cơ của xe, nhất là khi nó sở hữu bình xăng tới 7.2 lít.Về sức mạnh KRV 180 được Kymco trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 175.1cc, khả năng tăng tốc 0~100M, chỉ cần 7.8s đứng số 1 so với các xe cùng phân khối khác. Sản sinh công suất cực đại 17PS mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 15.7 Nm tại 6000 vòng/phút, thuộc hàng khá mạnh mẽ trong phân khúc xe ga dung tích dưới 200cc trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, không chỉ có động cơ mạnh mẽ ấn tượng mà KRV 180 cũng được tích hợp ABS kênh đôi và có hỗ trợ hệ thống kiểm soát lực kéo.

KRV 180 được trang bị phanh đĩa đơn trước sau có tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo giúp mang tới sự an toàn toàn diện cho xe trong quá trình vận hành. Xe cũng sở hữu lốp đa dụng với kích thước 110/70 - 13 và 130/70 - 13 lần lượt cho bánh trước và sau.

Khung sườn với thiết kế hoàn toàn mới dạng khung ôm sát nâng cao độ chắc cho toàn xe, giải quyết vấn đề rung lắc về hệ thống treo của dòng scooter truyền thống, tăng khả năng ổn định và khả năng kiểm soát khi chạy với tốc độ cao.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác