KYMCO TRÌNH LÀNG MẪU XE KRV 180 XỊN XÒ
Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/12/2021

KYMCO TRÌNH LÀNG MẪU XE KRV 180 XỊN XÒ

Kymco Đài Loan đã chính thức giới thiệu một chiếc tay ga hoàn toàn mới mang tên Kymco KRV 180, với động cơ trên 175cc, để điều khiển dòng xe này đòi hỏi người cầm lái phải có bằng lái A2 trở lên.


Vẫn với thiết kế đa dụng quen thuộc của dòng KRV, KRV 180 có ưu điểm linh động của underbone kết hợp với sự tiện dụng trong thiết kế scooter. Với thiết kế đường nét của phần đầu xe, tạo nên cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. KRV 180 sở hữu cụm đèn pha đôi hầm hố ở mặt nạ trước ngay trên đó là cụm đèn định vị được vuốt cao sắc sảo.

Đèn xi nhan được Kymco tích hợp trên ghi đông của KRV 180 rất đặc biệt nhưng thông minh vì không gây vướng víu như cách để đèn pha hai bên dàn áo. Đèn chiếu hậu được vuốt gọn cùng cụm đèn xi nhanh sau, tất cả hệ thống đèn trên xe đều sử dụng công nghệ LED hiện đại.

KRV 180 cũng được trang bị đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ các thông số bao gồm cả nhiệt độ môi trường, số vòng tua hiện tại, tốc độ, lượng xăng... Cùng với ghi đông có góc lái rộng thì KRV 180 cũng sở hữu các nút chức năng đặc biệt như nút đèn passing đặt trước, đèn bật tắt các hệ thống TCS...Sở hữu yên xe chỉ cao 755mm cùng với sàn để chân rộng rãi thì KRV 180 có thể phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. KRV 180 cũng có thêm cốp xe rộng rãi dưới yên giúp người sử dụng có thêm không gian chứa đồ tiện dụng. Tổng khối lượng xe là 143kg, không phải nhẹ nhưng cũng không phải quá nặng với dung tích động cơ của xe, nhất là khi nó sở hữu bình xăng tới 7.2 lít.Về sức mạnh KRV 180 được Kymco trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 175.1cc, khả năng tăng tốc 0~100M, chỉ cần 7.8s đứng số 1 so với các xe cùng phân khối khác. Sản sinh công suất cực đại 17PS mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 15.7 Nm tại 6000 vòng/phút, thuộc hàng khá mạnh mẽ trong phân khúc xe ga dung tích dưới 200cc trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, không chỉ có động cơ mạnh mẽ ấn tượng mà KRV 180 cũng được tích hợp ABS kênh đôi và có hỗ trợ hệ thống kiểm soát lực kéo.

KRV 180 được trang bị phanh đĩa đơn trước sau có tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo giúp mang tới sự an toàn toàn diện cho xe trong quá trình vận hành. Xe cũng sở hữu lốp đa dụng với kích thước 110/70 - 13 và 130/70 - 13 lần lượt cho bánh trước và sau.

Khung sườn với thiết kế hoàn toàn mới dạng khung ôm sát nâng cao độ chắc cho toàn xe, giải quyết vấn đề rung lắc về hệ thống treo của dòng scooter truyền thống, tăng khả năng ổn định và khả năng kiểm soát khi chạy với tốc độ cao.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. KYMCO Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU CÙNG KYMCO VIỆT NAM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác