Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0
Kymco Kymco


Kymco việt nam

04/08/2021

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0

Theo thống kê xe máy chiếm 85% tổng số phương tiện đi lại của người Việt. Từ những năm 2010, ngành công nghiệp xe máy tại Việt Nam đã trở nên sôi động với sự gia nhập thị trường của hàng loạt các ông lớn trong ngành như Honda, Yamaha, Suzuki. Tuy nhiên tới những năm gần đây thì Kymco - một thương hiệu lớn từ Đài Loan cũng đang chiếm thị phần không nhỏ trên toàn ngành bởi sự đa dạng về mẫu mã, giá thành.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 1.

Sự phát triển của các dòng xe điện hiện nay

Hằng năm có hàng tấn khí thải độc hại từ những phương tiện đi lại như ô tô, xe máy. Để phát triển bền vững phải luôn gắn liền với bảo vệ môi trường. Hiện nay chính phủ các nước cũng không thể đứng ngoài cuộc cách mạng xanh, đặc biệt Anh và Đức cũng đã tuyên bố ngừng sản xuất động cơ đốt vào năm 2040. Các ông lớn về công nghệ xe cũng đang dần có cuộc chuyển mình để bắt nhịp với xu hướng, dừng lại cuộc chạy đua về động cơ đốt.

Ở Việt Nam điển hình là các thành phố lớn thực trạng ô nhiễm đang đạt tới hồi cảnh báo, do đó chính phủ cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường, thắt chặt kiểm soát khí thải động cơ. Chính vì vậy những dòng xe điện trong tương lai hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng với những tính năng thông minh vượt trội, hòa hợp với con người về cuộc sống. 

IONEX 3.0 - Sản phẩm tiện ích, đón đầu xu thế

Tại Việt Nam thị trường xe điện mới chỉ xuất hiện từ 2010 với những dòng xe đang dạng về mẫu mã nhưng chưa được kiểm soát về chất lượng. Đến nay chắc hẳn Việt Nam đang là thị trường tiềm năng mà bất kỳ hãng xe nào cũng muốn có được.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 2.

Thời gian gần đây sự xuất hiện của dòng xe Kymco IONEX 3.0 đã thổi vào thị trường Việt Nam một là gió mới. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại Kymco IONEX 3.0 đã tạo ra cái nhìn khác biệt cho người tiêu dùng về dòng xe điện sạc pin. Xe điện có nhiều ưu điểm đặc biệt là tính thân thiện với môi trường nhưng lại gặp rào cản về việc phát triển công nghệ pin. Chính vì vậy sự ra đời của IONEX 3.0 đang trở thành xu hướng, khắc phục phần lớn những hạn chế của nhiều dòng xe điện.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 3.

Các dòng xe điện mới của Kymco được ứng dụng IONEX 3.0 đều có thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã. Các thao tác để thay pin cũng rất dễ dàng chỉ với một nút bấm là có thể mở khoang chứa pin ở ngay dưới vị trí để chân. Ngoài ra việc giải quyết những trục trặc về vấn đề pin ảo cũng rất đáng được quan tâm. Với công nghệ pin IONEX 3.0 Kymco đã vượt mặt nhiều ông lớn trong ngành để trở thành dòng xe đón đầu xu thế bằng 2 hình thức điều phối hệ thống pin. 

Kymco Việt Nam - Song hành cùng uy tín, chất lượng đẳng cấp

Kymco là thương hiệu được thành lập lâu đời nhưng lại không phổ biến nhiều tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó lại lọt top 5 các thương hiệu lớn tại châu Âu. Đây là một hãng xe đến từ Đài Loan  được chính thức thành lập năm 1963 sau khi tách ra từ Honda Nhật Bản. Kymco chuyên sản xuất các loại xe tay ga, xe địa hình và gần đây Kymco đang trở nên nổi bật với các dòng xe máy điện.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 4.

Vào năm 2004 sau khi du nhập vào thị trường Việt Nam, đến nay Kymco đã có hơn 100 đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc, thu hút hàng triệu người tiêu dùng bởi các dòng xe 50cc mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, chất lượng hàng đầu. Kymco Việt Nam hiện  đang phân phối các dòng sản phẩm xe số, xe ga 50 phân khối chính hãng, đạt chuẩn chất lượng cho nhiều học sinh, sinh viên. Ngoài ra hãng xe cũng có 3 dòng sản phẩm nổi bật khác như Like 50cc ( xe ga ), K-pipe 50cc ( xe số ), Candy Hermosa 2021 với màu bạc sang trọng, trang nhã phù hợp cho nhiều đối tượng.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 5.

Đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới Kymco sẽ chính thức ra mắt thế hệ xe điện IONEX 3,0 với tiêu biểu 4 dòng xe hiện đại. Tại thị trường tiềm năng như Việt Nam chắc chắn một làn gió mới như IONEX 3.0 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tiện ích cho người tiêu dùng.

Kymco trình làng mẫu xe thế hệ mới IONEX 3.0 - Ảnh 6.

Nếu có nhu cầu sở hữu các dòng xe của thương hiệu KYMCO Việt Nam, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Theo: https://vtv.vn/

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU CÙNG KYMCO VIỆT NAM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác