Kymco Kymco


Kymco việt nam

09/11/2022

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

MV Agusta Ampelio - mẫu xe ga điện năm 2023 được ra mắt tại triển lãm Moto Milan tháng 11 năm 2022.  Được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tay ga CGT và Ovunque trong quá khứ, MV đã nhờ nhà thiết kế người Nga Maksim Ponomarev thể hiện những mẫu xe 70 năm tuổi với nét tinh tế hiện đại và từng được Giám đốc điều hành MV Agusta Timur Sardarov thực hiện dự án này. 

Khi bắt đầu tìm kiếm một đối tác lâu đời trong lĩnh vực xe máy điện, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của MV Agusta. Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Các nhà thiết kế dự kiến sẽ có hai chế độ lái, bình thường và thể thao. Hệ thống phanh kết hợp và ABS hiện đang được đánh giá. Tuy nhiên, người lái nên mong đợi một nền tảng hoàn toàn hiện đại với hệ thống khởi động không cần chìa khóa và các phụ kiện dành cho người đi thành thị và đi lại.

Khi chọn tên cho chiếc xe tay ga điện tử, MV Agusta đã hướng đến quá khứ và tương lai. Chữ A xuất phát từ chữ A trên mặt sau của những chiếc xe tay ga thập niên 50, trong khi phần còn lại của tên gọi là ampe điện. Vì vậy, trong khi thừa nhận hình bóng của quá khứ, MV Agusta Ampelio tiến thẳng vào tương lai của di động điện đô thị.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2023

Để thuận tiện trong việc mua sắm dịp trước và sau tết, 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 VIỆT NAM trân trọng thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2023.

Xem chi tiết

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác