Kymco vừa cho ra mắt mẫu xe KRV sở hữu thiết kế Maxi-Scooter khá lớn
Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/12/2020

Kymco vừa cho ra mắt mẫu xe KRV sở hữu thiết kế Maxi-Scooter khá lớn

Kymco KRV được thiết kế dưới dạng maxi-scooter và sở hữu phong cách cực kì thể thao. Và hàng loạt những trang bị mới trên xe.

Sau khi cho ra mắt những xe tay ga với những phiên bản hoàn toàn mới như: DT X360, F9 hay CV3.

Thương hiệu Kymco cũng đã cho ra mắt một dòng xe mới mang tên Kymco KRV để đánh dấu sự kết thúc năm 2020. Vậy Kymco KRV có gì đặc biệt?Kymco tung loạt xe ga mới, có thiết kế độc đáo và hoành tráng - 3

Đây là mẫu xe được hãng xe hướng đến những khách hàng dùng cho mục đích di chuyển trong thành phố, Kymco KRV được thiết kế để đem đến sự gọn gàng cũng như thoải mái dành cho khách hàng.

Dòng xe vẫn được sở hữu ngôn ngữ thiết kế giống như những mẫu xe maxi-scooter khác. Mẫu xe Kymco KRV có diện mạo khá to nhưng lại được trang bị những tính năng hiện đại.

Phần đầu xe khá lớn, điểm nổi bậc nhất trên đầu xe đó là hệ thống đèn pha vô cùng bắt mắt, tạo nên điểm nhấn dành cho phần đầu xe.

Đuôi xe trông khá dày dặn, tuy nhiên thiết kế trông khá hầm hố và cũng có phần khá thô kệch.

Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể diện mạo của mẫu xe này thì lại khá hợp với phong cách mà dòng xe hướng đến.


Mẫu xe Kymco KRV cũng có những trang bị cơ bản trên xe như: hệ thống chiếu sáng LED, phanh đĩa ABS kênh đôi ở cả trước và sau, không sử dụng chìa khóa vật lý mà thay vào đó là chìa khóa thông minh, cuối cùng là hệ thống kiểm soát lực kéo.
Dòng xe còn có những trang bị khác trên xe như sau: phuộc trước ống lồng, giảm xóc đơn sau, bộ vành đúc có kích cỡ là 13 inch đi kèm phanh đĩa và bảng đồng hồ kỹ thuật số.


Khoang chứa đồ dưới yên xe có thể tích vô cùng lớn có thể để vừa mũ bảo hiểm fullface, mẫu xe còn có hộc chứ đồ ở trước xe và cổng sạc USB, móc treo đồ và chi tiết nắp bình xăng cũng được thiết kế cao lên để thuận tiện cho việc đổ xăng.

Kymco KRV được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xy-lanh đơn, dung tích khá lớn lên đến 175 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch, khối động này giúp cho dòng xe sản sinh công suất 16 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 8,5 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút.

Dòng xe còn được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU CÙNG KYMCO VIỆT NAM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác