Kymco Kymco


Kymco việt nam

21/02/2023

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG XE XCITING S350 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 19.2.2023, thương hiệu xe máy danh tiếng từ Đài Loan KYMCO đã chính thức giới thiệu dòng xe ga phân khối lớn XCITING S350 tại Aeon Mall Bình Dương. Buổi ra mắt dòng xe mới có sự tham gia của đại diện hãng, các đại lý phân phối tại Bình Dương, báo giới và đông đảo người yêu xe.
Sản phẩm XCITING S350 sau khi ra mắt đã được giới chuyên gia và người yêu xe đánh giá - đang thay đổi định nghĩa về dòng xe ga thám hiểm, khi nhu cầu tốc độ trước đây chuyển sang trải nghiệm và sự an toàn cho người dùng.
Có thể nói với triết lý thương hiệu "Win my heart" chính là nỗ lực hết mình để cải tiến nhiều hơn nữa. KYMCO đã không ngừng đổi mới và đột phá, theo đuổi những sản phẩm độc đáo vượt trên sự mong đợi của khách hàng, để mọi khách hàng đều có thể tự hào trở thành chủ sở hữu những sản phẩm tiện ích từ KYMCO.
Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của buổi ra mắt sản phẩm vừa qua từ KYMCO VIỆT NAM.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

TẶNG PHÍ TRƯỚC BẠ - THOẢI MÁI TĂNG GA

Sở hữu Xciting S350 để thỏa mãn đam mê tốc độ vừa thể hiện cá tính uy phong mạnh mẽ chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với chương trình siêu khuyến mãi

Xem chi tiết

Sự kiện lái thử & trải nghiệm miễn phí xe ga phân khối lớn Kymco XCITING S350

Cơ hội trực tiếp cầm lái cảm nhận sức mạnh và các tính năng hiện đại trên dòng xe tay ga phân khối lớn XCITING S350 Thưởng thức chương trình âm nhạc sống động

Xem chi tiết

Kymco Việt Nam hỗ trợ huấn luyện kỹ thuật cho trạm bảo hành xe phân khối lớn Kymco

Nhằm hỗ trợ hoạt động chất lượng đại lý mới, vừa qua Kymco Việt Nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn kỹ thuật cho đại lý mới Long Thành Đạt - HCM.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác