Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/11/2021

ỨNG DỤNG KYMCO SERVICE VIET NAM

Kymco Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng "KYMCO SERVICE VIET NAM" phiên bản mới có bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ người dùng như một trang web thu nhỏ trên nền tảng smartphone chạy Android iOS.

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Cung cấp cho khách hàng những tiện ích sau bán hàng, thông tin sản phẩm cũng như hỗ trợ kết nối đến các dòng xe. Ứng dụng chính là cầu nối giúp Kymco Việt Nam đưa đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp tại thị trường, cũng như là công cụ hữu ích để khách hàng có thể chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất.

Các tiện ích mà ứng dụng này bao gồm:

Sản phẩm

Xe của tôi

Trang chủ (Tin tức)

Tra cứu Đại lý và Trạm bảo Hành

Thông báo

Kymco kỳ vọng ứng dụng sẽ được người dùng Việt đang điều khiển các phương tiện mang thương hiệu Kymco tin tưởng và sử dụng rộng rãi, đem lại một kênh thông tin liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Kymco và khách hàng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX tại EICMA 2022

KYMCO ra mắt xe máy điện SuperNEX và RevoNEX, đồng thời đưa xe máy điện của MV Agusta vào cuộc sống với nền tảng Ionex của KYMCO tại EICMA 2022

Xem chi tiết

Kymco vinh dự được chọn làm đối tác thiết kế cho mẫu xe ga điện MV Agusta Ampelio

Sau khi chọn lọc và liên hệ với một số ứng viên, cuối cùng MV Agusta đã tìm thấy Kymco Đài Loan, được biết đến với chất lượng sản phẩm cao, đối tác lý tưởng để đưa chiếc xe tay ga Ampelio vào cuộc sống.

Xem chi tiết

KYMCO Ionex triển khai toàn diện kỷ nguyên mới của năng lượng điện xanh

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, KYMCO - thương hiệu xe máy chuyên nghiệp toàn cầu. Đã chính thức công bố "sắp xếp toàn diện" của Ionex 3.0, một giải pháp hoàn chỉnh điều đó thực sự hiện thực hóa sự ra đời của kỷ nguyên xe điện và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của điện khí hóa xe hai bánh.

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác