ỨNG DỤNG KYMCO SERVICE VIET NAM
Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/11/2021

ỨNG DỤNG KYMCO SERVICE VIET NAM

Kymco Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng "KYMCO SERVICE VIET NAM" phiên bản mới có bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ người dùng như một trang web thu nhỏ trên nền tảng smartphone chạy Android iOS.

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Cung cấp cho khách hàng những tiện ích sau bán hàng, thông tin sản phẩm cũng như hỗ trợ kết nối đến các dòng xe. Ứng dụng chính là cầu nối giúp Kymco Việt Nam đưa đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp tại thị trường, cũng như là công cụ hữu ích để khách hàng có thể chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất.

Các tiện ích mà ứng dụng này bao gồm:

Sản phẩm

Xe của tôi

Trang chủ (Tin tức)

Tra cứu Đại lý và Trạm bảo Hành

Thông báo

Kymco kỳ vọng ứng dụng sẽ được người dùng Việt đang điều khiển các phương tiện mang thương hiệu Kymco tin tưởng và sử dụng rộng rãi, đem lại một kênh thông tin liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Kymco và khách hàng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. KYMCO Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết

THAY NHỚT MIỄN PHÍ - THỎA CHÍ VI VU CÙNG KYMCO VIỆT NAM

Luôn sẵn sàng song hành cùng Quý Khách hàng trên mọi nẻo đường với những chương trình ưu đãi tốt nhất. 𝐊𝐘𝐌𝐂𝐎 Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng đang sử dụng xe máy KYMCO, chương trình thay dầu nhớt miễn phí

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác