Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/11/2021

ỨNG DỤNG KYMCO SERVICE VIET NAM

Kymco Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng "KYMCO SERVICE VIET NAM" phiên bản mới có bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ người dùng như một trang web thu nhỏ trên nền tảng smartphone chạy Android iOS.

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Ứng dụng được bổ sung trên nền tảng smartphone chạy Android và iOS

Cung cấp cho khách hàng những tiện ích sau bán hàng, thông tin sản phẩm cũng như hỗ trợ kết nối đến các dòng xe. Ứng dụng chính là cầu nối giúp Kymco Việt Nam đưa đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp tại thị trường, cũng như là công cụ hữu ích để khách hàng có thể chăm sóc xe một cách hiệu quả nhất.

Các tiện ích mà ứng dụng này bao gồm:

Sản phẩm

Xe của tôi

Trang chủ (Tin tức)

Tra cứu Đại lý và Trạm bảo Hành

Thông báo

Kymco kỳ vọng ứng dụng sẽ được người dùng Việt đang điều khiển các phương tiện mang thương hiệu Kymco tin tưởng và sử dụng rộng rãi, đem lại một kênh thông tin liên lạc gần gũi và kịp thời giữa Kymco và khách hàng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁC

TẶNG PHÍ TRƯỚC BẠ - THOẢI MÁI TĂNG GA

Sở hữu Xciting S350 để thỏa mãn đam mê tốc độ vừa thể hiện cá tính uy phong mạnh mẽ chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế với chương trình siêu khuyến mãi

Xem chi tiết

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG XE XCITING S350 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 19.2.2023, thương hiệu xe máy danh tiếng từ Đài Loan KYMCO đã chính thức giới thiệu dòng xe ga phân khối lớn XCITING S350 tại Aeon Mall Bình Dương. Buổi ra mắt dòng xe mới có sự tham gia của đại diện hãng, các đại lý phân phối tại Bình Dương, báo giới và đông đảo người yêu xe.

Xem chi tiết

Sự kiện lái thử & trải nghiệm miễn phí xe ga phân khối lớn Kymco XCITING S350

Cơ hội trực tiếp cầm lái cảm nhận sức mạnh và các tính năng hiện đại trên dòng xe tay ga phân khối lớn XCITING S350 Thưởng thức chương trình âm nhạc sống động

Xem chi tiết
xem thêm sự kiện khác