Kymco Kymco


Kymco việt nam

10/08/2021

Các bộ phận cần được bảo dưỡng định kỳ của xe máy 50cc Kymco

Bảo dưỡng định kỳ cho xe luôn là khâu cực kỳ quan trọng để phát hiện sớm những hư hỏng nhằm sửa chữa kịp thời, giúp xe vận hành tốt hơn. Các chuyên gia của Kymco nên cho xe máy 50cc đi bảo dưỡng định kỳ để để xe luôn được vận hành một cách bền bỉ và an toàn. Dưới đây là các bộ nên được bảo dưỡng định kỳ của các dòng xe máy Kymco 50 phân khối.

Bảo dưỡng xe định kỳ để xe luôn bền bỉ

Bảo dưỡng xe định kỳ để xe luôn bền bỉ

Thay dầu nhớt

Việc thay dầu nhớt đúng định kỳ sẽ giúp cho các chi tiết cơ khí và động cơ được bôi trơn thường xuyên. Từ đó hiệu suất làm việc sẽ hiệu quả hơn. Nên thay dầu nhớt đúng loại cho từng dòng xe như vậy sẽ đảm bảo xe hoạt động được tốt nhất.

Đối với các dòng có thắng đĩa việc thay dầu thắng cũng là rất quan trọng để bộ phận này luôn được hoạt động trơn tru đảm bảo an toàn cho người điều khiển.

Dầu láp

Đối với các dòng xe tay ga 50cc cần thay dầu láp đúng định kỳ mặc dù dầu láp sẽ ít bị hao mòn hơn so với dầu nhớt. Khi để dầu láp khô, nhiễm bẩn xe vận hành sẽ gây tiếng ồn rất lớn và giảm hiệu quả của truyền động của hệ thống.

Bugi

Đối với tất cả các dòng xe máy 50cc mới hay cũ thì bugi là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng, giúp đánh lửa cho chu trình đốt cháy nhiên liệu. Do đó nếu bộ phận này không còn bảo đảm chất lượng nữa thì nên thay thế để cho hiệu suất đánh lửa là tốt nhất giúp xe vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu hao.

Sử dụng xe đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ cho xe

Sử dụng xe đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ cho xe

Lọc gió

Lọc gió cần được vệ sinh thường xuyên hoặc thay mới nếu đã quá bẩn không còn khả năng vệ sinh được nữa. Nếu lọc gió bị bị bẩn lâu ngày sẽ dễ dẫn đến lượng gió đưa vào đốt cùng nhiên liệu bị lẫn các tạp chất gây hư hỏng cho động cơ đốt trong.

Dây curoa

Dây curoa là một bộ phận truyền động chính trên các dòng xe tay ga 50cc của Kymco, tại đây sẽ thường xuyên chịu lực căng rất lớn vì vậy rất dễ mòn làm cho xe bị tình trạng ì ạch, nóng máy. Nếu dây đã quá mòn có thể bị đứt, gây mất truyền động. Do đó cần phải thay thế khi dây có dấu hiệu xuống cấp.

Trên đây là những bộ phận cần được bảo dưỡng và thay thế của xe số cũng như xe tay ga 50 phân khối của Kymco. Khi mua xe tại các đại lý của xe máy Kymco hãy nhớ đem xe đi bảo dưỡng đúng định kỳ để xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để được nhân viên tư vấn rõ hơn.

Các tin tức khác

Kinh nghiệm hay giúp bạn mua giá xe 50cc rẻ mà vẫn chất lượng

Với nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở nông thôn, kinh phí bỏ ra để mua một chiếc xe 50cc không phải là nhỏ. Vì vậy, bạn hãy dành ra chút thời gian để tiến hành khảo giá của các đơn vị cung cấp.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga - cam kết chính hãng năm 2021

Xe 50cc với thiết kế đẹp mắt không cần bằng lái luôn là sự lựa chọn cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà hiện nay các mẫu xe này đa dạng mẫu mã cùng nhiều công nghệ hiện đại.

Xem chi tiết

Địa chỉ bán các dòng xe 50 phân khối 

Hiện nay, với nhu cầu đi lại ngày càng tăng của các bạn học sinh, thì việc tìm cho mình một chiếc xe 50 phân khối phù hợp là một điều tất yếu. Nhiều vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ mua xe phân khối nhỏ ở đâu cho thật phù hợp, mua xe của thương hiệu nào cho chất lượng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác