Kymco Kymco


Kymco việt nam

17/08/2021

Các bộ phận nên được bảo dưỡng định kỳ của xe máy 50cc KYMCO

Những dòng xe máy 50cc của Kymco nhờ sử dụng những linh kiện nhập khẩu nên cho độ bền cực kỳ tốt. Tuy nhiên sau thời gian dài hoạt động thì các bộ phận này vẫn phải được bảo dưỡng và thay thế định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn được hoạt động tốt nhất và an toàn.

Bảo dưỡng định kỳ giúp xe vận hành tối ưu hơn

Bảo dưỡng định kỳ giúp xe vận hành tối ưu hơn

Thay dầu nhớt định kỳ

Khi hoạt động trong thời gian dài động cơ sẽ bị bào mòn các mạt sắt sẽ lẫn vào dầu nhớt làm chất lượng bôi trơn của dầu nhớt lúc này trở nên kém đi do đó cần thay thế dầu nhớt định kỳ mỗi khoảng 1500km nhằm đảm bảo đem lại khả năng bôi trơn tốt nhất cho động cơ xe.

Dầu láp

Việc không thay dầu láp sẽ dẫn đến tình trạng xe hoạt động ỳ ạch, lâu ngày sẽ phát ra những tiếng động lớn và gây giảm truyền động cho xe. Do đó dầu láp cũng nên được kiểm tra và thay đúng định kỳ.

Bugi

Đối với cả xe 50 phân khối mới hoặc cũ thì bugi là bộ phận cực kì quan trọng của xe giúp đánh lửa đốt cháy nhiên liệu. Do tần suất hoạt động liên tục nên bugi cũng là một trong những bộ phận cần được thay thế định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động của xe được tốt hơn. Bugi cũ có thể gây hao tổn nhiên liệu hơn bình thường.

Lọc gió

Là bộ phận có nhiệm vụ đưa luồng không khí sạch vào bộ chế hòa khí trước khi được đốt cháy. Lọc gió bẩn sẽ gây ra tình trạng bẩn nguồn nhiên liệu đưa vào pittông làm giảm hiệu suất của động cơ và gây hao tổn nhiên liệu. Đối với các dòng xe máy 50cc của Kymco có bộ phận lọc gió thì cần được kiểm tra và thay thế đúng định kỳ để xe được hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra và thay thế đúng định kỳ để xe được hoạt động tốt nhất

Kiểm tra và thay thế đúng định kỳ để xe được hoạt động tốt nhất

Dây curoa

Là bộ phận truyền chuyển động chính trên các dòng xe tay ga 50cc, với tần suất hoạt động liên tục khi xe vận hành nên bộ phận này thường xuyên chịu lực căng lớn. Nếu không được thay thế định kỳ có thể dẫn đến tình trạng xe ì ạch, nóng máy, mòn hoặc đứt gây mất truyền động.

Trên đây là những bộ phận cần được bảo dưỡng và thay thế của xe số và xe tay ga 50 phân khối đến từ thương hiệu Kymco. Hãy đến ngay các đại lý mua xe để bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ giúp xe của bạn được bền bỉ và luôn an toàn khi vận hành. Hãy gọi ngay đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Các tin tức khác

Kinh nghiệm hay giúp bạn mua giá xe 50cc rẻ mà vẫn chất lượng

Với nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở nông thôn, kinh phí bỏ ra để mua một chiếc xe 50cc không phải là nhỏ. Vì vậy, bạn hãy dành ra chút thời gian để tiến hành khảo giá của các đơn vị cung cấp.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga - cam kết chính hãng năm 2021

Xe 50cc với thiết kế đẹp mắt không cần bằng lái luôn là sự lựa chọn cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà hiện nay các mẫu xe này đa dạng mẫu mã cùng nhiều công nghệ hiện đại.

Xem chi tiết

Địa chỉ bán các dòng xe 50 phân khối 

Hiện nay, với nhu cầu đi lại ngày càng tăng của các bạn học sinh, thì việc tìm cho mình một chiếc xe 50 phân khối phù hợp là một điều tất yếu. Nhiều vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ mua xe phân khối nhỏ ở đâu cho thật phù hợp, mua xe của thương hiệu nào cho chất lượng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác