Kymco Kymco


Kymco việt nam

29/03/2021

Cách bảo dưỡng xe tay ga 50 đúng cách

Với thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt, các mẫu xe tay ga 50 rất phù hợp với các bạn trẻ, đây còn là dòng xe không yêu cầu bằng lái. Do vậy mà cách bảo dưỡng dòng xe này rất được người sử dụng quan tâm, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách bảo dưỡng và chăm sóc xe đơn giản để giúp xe hoạt động bền bỉ.

Bảo dưỡng xe đúng cách sẽ giúp xe luôn hoạt động bền bỉ

Bảo dưỡng xe đúng cách sẽ giúp xe luôn hoạt động bền bỉ

Khi nào cần bảo dưỡng xe ga 50cc?

Việc bảo dưỡng xe tay ga 50 định kỳ có vai trò rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến độ bền và sự an toàn của xe. Thường thì việc bảo dưỡng định kỳ sẽ được xác định theo tháng sử dụng hoặc số km. Thế nhưng nếu bạn thường xuyên đi xa, thì trước mỗi lần đi xa bạn cần kiểm tra trước để đảm bảo an toàn. Các chuyên gia cho biết, để hạn chế gặp phải những bệnh lặt vặt của xe máy, thì nên bảo dưỡng xe định kỳ 4 tháng một lần. Và khi xe chạy được 2.000-3000km thì nên thay nước hoặc thay dầu.

Cách bảo dưỡng xe tay ga 50 đúng cách

Bảo dưỡng xe tay ga 50cc nhập khẩu được coi là bước quan trọng để kịp thời những hư hỏng của xe và giúp xe được vận hành êm ái.

  • Thay dầu nhớt: nên thay nhớt cho xe theo định kỳ khoảng 2.000-3.000 km một lần, nhằm giúp xe luôn vận hành êm ái.
  • Bugi: cần được kiểm tra và thay thế định kỳ 10.000 km/ lần để xe luôn vận hành tốt nhất.
  • Dầu láp: chú ý thay dầu láp theo định kỳ, cứ 3 lần thay dầu máy thì nên thay dầu láp 1 lần.
  • Lọc gió: nên kiểm tra lọc gió theo định kỳ 10.000 km.
  • Dây curoa: khi dây có dấu hiệu bị nứt thì hãy tiến hành kiểm tra thường xuyên.
  • Nước làm mát: kiểm tra định kỳ khoảng 10.000 km/lần.

Bảo dưỡng xe máy 50cc tại địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Bảo dưỡng xe máy 50cc tại địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Nên bảo dưỡng xe máy 50cc ở đâu đáng tin cậy?

Hiện nay các địa chỉ bảo dưỡng xe tay ga 50 xuất hiện khá nhiều, nhưng để chọn được nơi chuyên về dòng xe này có kinh nghiệm lâu năm thì không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tại Việt Nam, Kymco không chỉ là đơn vị phân phối các dòng xe ga 50cc uy tín, chất lượng mà vấn đề bảo dưỡng xe cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Kymco hiểu rõ về cấu tạo xe máy 50cc, đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về cách bảo dưỡng xe máy 50cc chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn lựa chọn xe máy 50cc làm phương tiện di chuyển thì hãy quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng dòng xe này. Bởi vì chỉ có bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe thường xuyên sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trên mọi cung đường. Để được tư vấn về xe máy 50cc mới nhất cũng như cách bảo dưỡng xe 50cc, bạn vui lòng liên hệ đến với KYMCO qua hotline 1800 1548 (miễn phí cước) hoặc thông qua đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7).

Các tin tức khác

Xu h­ướng lựa chọn xe 50 phân khối trong năm 2022 

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, phong cách sống của mỗi người cũng dần có sự thay đổi. Một trong số đó, xu hướng lựa chọn xe 50 phân khối kiểu mới thiên về phong cách trẻ trung, năng động cũng dần được hướng đến.

Xem chi tiết

Top mẫu xe xe tay ga 50 được yêu thích nhất tại KYMCO 

Năm 2022, phong cách thể thao trẻ trung hứa hẹn sẽ làm giới trẻ mê mệt. Đặc biệt, đến trường bằng chiếc xe ấn tượng, thể hiện phong cách cá tính của riêng mình là khát khao của nhiều bạn trẻ.

Xem chi tiết

Nữ giới có nên sử dụng xe số 50 phân khối hay không?

Xe số 50 phân khối của KYMCO được thiết kế theo phong cách thể thao, trẻ trung năng động, giúp thể hiện nét cá tính riêng cho người dùng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác