Kymco Kymco


Kymco việt nam

06/07/2021

Đặc điểm của các dòng xe 50 phân khối

Bạn đã gắn bó với chiếc xe 50 phân khối đã lâu. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc xe  50 phân khối là dòng gì? có đặc điểm gì khác so với những dòng xe có phân khối lớn hơn?

Xe 50 phân khối hay còn được gọi là xe 50cc. Chữ “CC”

Tại sao lại gọi là xe 50 phân khối?

Xe 50 phân khối hay còn được gọi là xe 50cc. Chữ “CC” chính là viết tắt của khối lập phương và đây chính là kích thước của động cơ và công suất hoạt động tối đa của xe. Những chiếc xe tay ga 50cc nhập khẩu sẽ đem lại cho bạn một tốc độ tối đa khoảng 30 km/h.

Hiện nay thì xe 50 phân khối có động cơ nhỏ nhất và thường được chế tạo với hệ thống truyền biến thiên liên tục. Điều này có nghĩa là không cần thay đổi bánh răng. Hiểu đúng về dòng xe 50cc là gì sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng xe the đúng hiệu suất tối đa mà dòng xe này có.

Đặc điểm của dòng xe 50cc

Dòng xe 50cc dành cho học sinh thường có những đặc điểm riêng biệt  đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng:

Động cơ nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu

So với những dòng xe 100cc thì xe 50cc khá nhẹ nhàng giúp cho người dùng có thể dễ dàng vận hành. Ngay cả đối tượng là người cao tuổi cũng không khó để vận hành dòng xe này. Động cơ hoạt động nhẹ nhàng cho phép xe tiết kiệm nhiên liệu cực tốt, nhất là khi so sánh với những động cơ lớn hơn như 100cc hay 125cc.

Tốc độ xe thấp, phù hợp di chuyển trên đoạn đường ngắn

Vì được trang bị động cơ 50cc nên xe tay ga 50cc nhập khẩu chỉ có tốc độ tối đa khoảng 50km/h, tức là chỉ tương đương với tốc độ của các dòng xe máy điện. So với những dòng xe có phân khối lớn hơn thì tốc độ này là tương đối thấp. Bên cạnh đó, quãng đường có thể đi được của dòng xe này cũng không bẳng được so với những mẫu xe có phân khối lớn hơn. Vì đặc điểm này nên xe 50cc phù hợp di chuyển trên những đoạn đường ngắn trong khu vực nội thành. 

 xe tay ga 50cc nhập khẩu chỉ có tốc độ tối đa khoảng 50km/h

Dễ dàng vận hành

Đây là một trong những điểm mạnh chỉ có ở dòng xe tay ga 50cc nhập khẩu mà các dòng xe có phân khối lớn hơn không thể so sánh được. Bạn chỉ cần ngồi lên xe, đề máy và di chuyển. Thao tác nhanh chóng, đơn giản không hề gây khó khăn cho những người lần đầu tiên sử dụng. Vận hành đơn giản kết hợp trọng lượng của xe nhẹ nhàng giúp người điều khiển dễ dàng di chuyển trên đường phố đông đúc.

Để sở hữu những mẫu xe 50cc chất lượng với mức giá hợp lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với KYMCO qua hotline: 18001548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907061346 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn. 

Các tin tức khác

Xu h­ướng lựa chọn xe 50 phân khối trong năm 2022 

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, phong cách sống của mỗi người cũng dần có sự thay đổi. Một trong số đó, xu hướng lựa chọn xe 50 phân khối kiểu mới thiên về phong cách trẻ trung, năng động cũng dần được hướng đến.

Xem chi tiết

Top mẫu xe xe tay ga 50 được yêu thích nhất tại KYMCO 

Năm 2022, phong cách thể thao trẻ trung hứa hẹn sẽ làm giới trẻ mê mệt. Đặc biệt, đến trường bằng chiếc xe ấn tượng, thể hiện phong cách cá tính của riêng mình là khát khao của nhiều bạn trẻ.

Xem chi tiết

Nữ giới có nên sử dụng xe số 50 phân khối hay không?

Xe số 50 phân khối của KYMCO được thiết kế theo phong cách thể thao, trẻ trung năng động, giúp thể hiện nét cá tính riêng cho người dùng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác