Kymco Kymco


Kymco việt nam

02/07/2021

Giá xe 50cc bị tác động bởi những yếu tố nào?

Thị trường giá xe 50cc tại Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng và sôi động.  Giá cả của dòng xe này lên xuống do chịu tác động bởi những yếu tố sau đây:

Nguồn gốc xuất xứ của xe 50cc

Giá xe ga 50cc dành cho học sinh chịu ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm. Thông thường thì các dòng xe nhập khẩu từ Nhật thường có mức giá cao hơn. Trong khi đó các dòng xe nhập khẩu tại Đài Loan và Trung Quốc được người tiêu dùng đánh giá là có mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm.  Các dòng xe 50cc nhập khẩu có mức giá cao hơn bởi chi phí nhập khẩu cao, chi phí vận chuyển cũng cao hơn. Ngoài ra, chất liệu lắp ráp xe tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế. Lời khuyên của chúng tôi dành cho các khách hàng đang có ý định chọn mua xe ga 50cc dành cho học sinh với mức giá phải chăng có thể tham khảo các dòng xe KYMCO – Đài Loan.

xe ga 50cc dành cho học sinh với mức giá phải chăng

Chất lượng của xe

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất người tiêu dùng quan tâm khi mua xe 50cc tay ga và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe 50cc. Các sản phẩm có chất lượng tốt, từ thiết kế thời thượng, đẹp mắt, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cho đến khởi động êm ái thường có mức giá thành cao hơn so với sản phẩm xe tay ga giá rẻ. Vì xe máy là phương tiện đi lại quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người tham gia giao thông. Chính vù vậy, việc lựa chọn mẫu xe 50cc tay ga chất lượng cho học sinh, sinh viên là vô cùng cần thiết.

Chính sách ưu đãi của đơn vị cung cấp xe 50cc

Mỗi đại lý, cửa hàng cung cấp xe 50cc tay ga đều có chính sách ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Để mua xe 50cc với mức giá tốt nhất, khách hàng nên chọn mua sản phẩm vào những dịp như lễ,  Tết, khai trương cửa hàng, kỉ niệm ngày thành lập cửa hàng… Vì vào những thời điểm này, các cửa hàng thường áp dụng các chương trình ưu đãi, giảm giá sâu cho khách hàng.

những dòng xe tay ga 50cc chất lượng tốt, của các thương hiệu uy tín

Trên đây chính là những tiêu chí tác động đến giá xe 50cc. Nhưng dù có mua ở bất cứ đại lý nào, khách hàng cũng nên đặt sự an toàn của mình hàng đâu. Lựa chọn những dòng xe tay ga 50cc chất lượng tốt, của các thương hiệu uy tín. Để sở hữu những mẫu xe 50cc tay ga đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, Quý khách hàng  vui lòng liên hệ với KYMCO qua số hotline 18001548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907061346 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn mua hàng. 

Các tin tức khác

Những lưu ý khi sử dụng xe 50cc dưới trời mưa bão an toàn

Việc sử dụng xe chạy dưới trời mưa bão luôn luôn tiềm ẩn những tai nạn bất ngờ. Sẽ càng nguy hiểm hơn cho các bạn học sinh đi xe 50 phân khối dưới trời mưa bão khi chưa có kinh nghiệm xử lý.

Xem chi tiết

Tại sao nên lựa chọn mua xe 50cc tại các cửa hàng có uy tín

Xe ga 50cc cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người thay thay thế linh kiện kém chất lượng được bán trên thị trường rất nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga hứa hẹn trở thành xu hướng năm 2022

Năm 2022 sau khi chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ 2 năm trước các hoạt động hầu như đã trở lại hoạt động. Các trường học bắt đầu mở cửa đón học sinh tới trường. Chính vì vậy rất nhiều người tìm mua xe tay ga 50cc giá rẻ để thuận tiện cho học sinh, sinh viên đến trường.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác