Kymco Kymco


Kymco việt nam

22/12/2021

Hướng dẫn sử dụng xe ga 50 phân khối tiết kiệm nhiên liệu hơn

Các dòng xe ga 50 phân khối thường đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt nhờ dung tích xy lanh nhỏ. Ngoài ra, việc sử dụng xe đúng cách còn giúp tăng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa. Hãy cùng tham khảo một số cách để tiết kiệm nhiên liệu cho xe ga 50 phân khối.

Sử dụng xe máy đúng cách giúp bạn tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể

Sử dụng xe máy đúng cách giúp bạn tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể

Tắt máy khi dừng xe

Khi dừng xe trên 30 giây tại các điểm dừng đèn đỏ thì nên tắt máy điều này sẽ giúp giảm lượng nhiên liệu xe phải sử dụng để duy trì máy nổ liên tục đồng thời điều này còn giúp giảm khí thải độc hại ra môi trường xung quanh.

Đối với các dòng xe tay ga nhập khẩu hiện đại có thể được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng khi dừng xe sẽ tự động tắt máy và chỉ cần kéo ga để khởi động lại một cách tiện lợi

Không rồ ga để tăng tốc hoặc khởi động

Khi khởi động hoặc tăng tốc việc kéo hoặc rồ ga mạnh ở các dòng xe 50 phân khối sẽ khiến cho động cơ tiêu hao một lượng xăng tương đương gấp 4 lần bình thường để đáp ứng được yêu cầu làm việc của động cơ.

Do đó khi khởi động hoặc tăng tốc nên xoay vặn ga từ từ vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa tốt cho động cơ lại còn đảm bảo được an toàn cho người điều khiển và người xung quanh.

Duy trì tốc độ xe ổn định

Nếu xe 50 phân khối được làm việc ở mức ổn định sẽ tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Với vận tốc khoảng 35 - 40 km/h sẽ giúp khả năng tiêu hao nhiên liệu ở buồng đốt được ổn định. Đồng thời với mức vận tốc này sẽ đảm bảo an toàn khi di chuyển trong các khu vực đông dân cư.

Bảo dưỡng xe định kỳ giúp kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng kịp thời

Bảo dưỡng xe định kỳ giúp kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng kịp thời

Bảo dưỡng xe định kỳ

Việc bảo dưỡng xe định kỳ là cực kỳ quan trọng giúp các kỹ thuật viên có thể kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng gây ảnh hưởng tới việc tiêu hao nhiên liệu từ đó đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế kịp thời giúp giảm thiểu khả năng tiêu hao nhiên liệu.

Với những kinh nghiệm nêu trên hy vọng phần nào sẽ giúp các bạn sử dụng xe của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Khi mua xe tay ga 50cc chính hãng tại các cửa hàng đại lý của Kymco các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Đồng thời dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc tại đây là rất tốt giúp quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chiếc xe của mình.

Hãy gọi ngay đến Hotline của Kymco 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Các tin tức khác

Những lý do nên lựa chọn xe 50 KYMCO thời điểm hiện tại

Ai cũng mong muốn thể hiện phong cách của bản thân, khẳng định gu thẩm mỹ của mình, đặc biệt là giới trẻ. Thấu hiểu được điều này, KYMCO đã cho ra những mẫu xe mới với thiết kế hiện đại, phù hợp sở thích của nhiều người.

Xem chi tiết

Sai lầm gây tốn xăng khi sử dụng xe máy 50cc 

Xe máy 50cc của KYMCO đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng trong thời điểm giá xăng tăng “đỉnh điểm” như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn mắc phải những sai lầm khi sử dụng khiến lượng nhiên liệu tiêu hao cao hơn nhiều so với nhà sản xuất thử nghiệm.

Xem chi tiết

Những lưu ý nhất định phải biết để tiết kiệm xăng xe tay ga 50cc

Giá xăng trong khoảng thời gian gần đây tăng nhanh chóng khiến nhiều người lo lắng về chi phí di chuyển. Hiểu được điều này, KYMCO đã đưa ra một số lưu ý khi sử dụng xe tay ga 50cc nhằm giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn khi tham gia giao thông.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác