Kymco Kymco


Kymco việt nam

22/12/2021

Hướng dẫn sử dụng xe ga 50 phân khối tiết kiệm nhiên liệu hơn

Các dòng xe ga 50 phân khối thường đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt nhờ dung tích xy lanh nhỏ. Ngoài ra, việc sử dụng xe đúng cách còn giúp tăng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa. Hãy cùng tham khảo một số cách để tiết kiệm nhiên liệu cho xe ga 50 phân khối.

Sử dụng xe máy đúng cách giúp bạn tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể

Sử dụng xe máy đúng cách giúp bạn tiết kiệm được lượng nhiên liệu đáng kể

Tắt máy khi dừng xe

Khi dừng xe trên 30 giây tại các điểm dừng đèn đỏ thì nên tắt máy điều này sẽ giúp giảm lượng nhiên liệu xe phải sử dụng để duy trì máy nổ liên tục đồng thời điều này còn giúp giảm khí thải độc hại ra môi trường xung quanh.

Đối với các dòng xe tay ga nhập khẩu hiện đại có thể được nhà sản xuất trang bị thêm chức năng khi dừng xe sẽ tự động tắt máy và chỉ cần kéo ga để khởi động lại một cách tiện lợi

Không rồ ga để tăng tốc hoặc khởi động

Khi khởi động hoặc tăng tốc việc kéo hoặc rồ ga mạnh ở các dòng xe 50 phân khối sẽ khiến cho động cơ tiêu hao một lượng xăng tương đương gấp 4 lần bình thường để đáp ứng được yêu cầu làm việc của động cơ.

Do đó khi khởi động hoặc tăng tốc nên xoay vặn ga từ từ vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa tốt cho động cơ lại còn đảm bảo được an toàn cho người điều khiển và người xung quanh.

Duy trì tốc độ xe ổn định

Nếu xe 50 phân khối được làm việc ở mức ổn định sẽ tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Với vận tốc khoảng 35 - 40 km/h sẽ giúp khả năng tiêu hao nhiên liệu ở buồng đốt được ổn định. Đồng thời với mức vận tốc này sẽ đảm bảo an toàn khi di chuyển trong các khu vực đông dân cư.

Bảo dưỡng xe định kỳ giúp kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng kịp thời

Bảo dưỡng xe định kỳ giúp kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng kịp thời

Bảo dưỡng xe định kỳ

Việc bảo dưỡng xe định kỳ là cực kỳ quan trọng giúp các kỹ thuật viên có thể kiểm tra và và đánh giá những hư hỏng gây ảnh hưởng tới việc tiêu hao nhiên liệu từ đó đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế kịp thời giúp giảm thiểu khả năng tiêu hao nhiên liệu.

Với những kinh nghiệm nêu trên hy vọng phần nào sẽ giúp các bạn sử dụng xe của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Khi mua xe tay ga 50cc chính hãng tại các cửa hàng đại lý của Kymco các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Đồng thời dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc tại đây là rất tốt giúp quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chiếc xe của mình.

Hãy gọi ngay đến Hotline của Kymco 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Các loại xe máy, và xe 50cc bị ì nguyên nhân là do đâu?

Rất nhiều người dùng xe máy lâu năm nhưng cũng chưa biết đến điều này, khi nắp bình xăng bị hở hay hư hỏng không kín khít,… sẽ khiến độ thông hơi không đúng.

Xem chi tiết

Dòng xe tay ga XCITING S350 ra mắt tại Việt Nam: Thỏa mãn đam mê xê dịch của dân thành thị

Nếu xe tay ga thường được người dân thành thị ưu tiên sử dụng bởi sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, nhất là những nơi có mật độ giao thông cao thì các loại xe phân khối lớn dạng tay côn thường được các “phượt thủ” “chọn mặt gửi vàng” cho những chuyến đi xa nhờ vào vận tốc và độ bền cao.

Xem chi tiết

Thỏa mãn đam mê tốc độ, chinh phục những hành trình dài cùng XCITING S350

XCITING S350 là mẫu xe tay ga cỡ lớn (Maxi-Scooter) có thiết kế sang trọng với kiểu dáng thể thao, xe được trang bị động cơ Fi tính năng cao, nhưng vẫn dễ dàng di chuyển trong những con phố đông đúc, con số tiêu hao nhiên liệu ở mức tốt, sở hữu cốp hành lý có không gian, giúp thoải mái di chuyển trong thành phố cũng như chinh phục những hành trình dài.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác