Kymco Kymco


Kymco việt nam

22/07/2021

Kymco và hành trình chinh phục người Việt

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe 50 phân khối tại thị trường Việt Nam nhưng Kymco luôn được người tiêu dùng Việt Nam luôn tin tưởng tin dùng. Tại sao Kymco được người dùng Việt tin dùng như vậy?

Kymco thuộc thương hiệu xe lớn nhất của Đài Loan

Kymco thuộc thương hiệu xe lớn nhất của Đài Loan

Giới thiệu đôi nét về Kymco

Kymco là thương hiệu sản xuất xe máy, xe điện, xe 50 phân khối, các loại xe từ 50cc đến 500cc đến từ Đài Loan. Được thành lập vào năm 1963 và chuyên sản xuất các linh kiện cho dòng xe Honda nhưng sau tách ra, vào năm 1970 đã cho ra mắt chiếc xe đầu tiên của thương hiệu Kymco năm 1992.

Với nỗ lực không ngừng đến năm 2000 Kymco thuộc thương hiệu xe lớn nhất của Đài Loan và TOP 5 nhà sản xuất xe tay ga lớn trên thế giới. 

 Kymco đạt dấu chân đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004 với hơn 15 năm nỗ lực không ngừng Kymco đã dần tạo lòng tin cho người tiêu dùng Việt Nam. Và được cấp các Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 và có hệ thống đại lý lớn trên khắp cả nước. Kymco luôn đặt chất lượng lên đầu tiên nhưng giá phù hợp với kinh tế của mỗi nước. Các dòng xe tay ga 50cc nhập khẩu của Kymco có giá từ 22 triệu đồng đến 25 triệu đồng tùy vào phiên bản xe và đại lý cung ứng nó.

Các phiên bản Kymco hiện nay trên thị trường Việt Nam

Kymco có nhiều phiên bản như Candy Hi, Visar 50, K-Pipe… nhưng nổi bật nhất hai phiên bản mới nhất xe ga Kymco Like 50 và Candy Hermosa 50 với nhiều tính năng ưu việt.

Các dòng xe được yêu thích tại Kymco

Các dòng xe được yêu thích tại Kymco

Like 50cc: Là mẫu xe ga đẹp mắt nhất của phân khúc 50cc của Kymco, Like 50 nhỏ gọn phù hợp với các bạn nữ nhỏ nhắn xinh xắn. Vẻ đẹp của xe được nên từ những đường cong và bầu, rất phù hợp với các khách hàng có lứa tuổi từ 15 đến 20 tuổi. Tuy chỉ có 50cc nhưng Like 50 lại sở hữu nhiều tiện ích như: Cốp xe rộng rãi; Bánh xe lớn; Màn hình thể hiện tình trạng của xe rõ ràng…

Candy Hermosa 50cc: Là dòng xe 50cc, phù hợp với những học sinh, sinh viên hay những người lớn tuổi chưa có bằng lái. Với những tính năng mới, được cải tiến từ phiên bản Candy Hi. Candy Hermosa là dòng xe 50cc tay ga đáp ứng được yêu cầu di chuyển của người sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về 2 phiên bản xe 50cc tay ga của nhà Kymco để biết thêm thông tin cụ thể các phiên bản của Kymco hãy gọi đến hotline 1800 1548 hoặc đường dây nóng 0907 061 346 được miễn phí để được hỗ trợ 24/7.

Các tin tức khác

Những lưu ý khi sử dụng xe 50cc dưới trời mưa bão an toàn

Việc sử dụng xe chạy dưới trời mưa bão luôn luôn tiềm ẩn những tai nạn bất ngờ. Sẽ càng nguy hiểm hơn cho các bạn học sinh đi xe 50 phân khối dưới trời mưa bão khi chưa có kinh nghiệm xử lý.

Xem chi tiết

Tại sao nên lựa chọn mua xe 50cc tại các cửa hàng có uy tín

Xe ga 50cc cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người thay thay thế linh kiện kém chất lượng được bán trên thị trường rất nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga hứa hẹn trở thành xu hướng năm 2022

Năm 2022 sau khi chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ 2 năm trước các hoạt động hầu như đã trở lại hoạt động. Các trường học bắt đầu mở cửa đón học sinh tới trường. Chính vì vậy rất nhiều người tìm mua xe tay ga 50cc giá rẻ để thuận tiện cho học sinh, sinh viên đến trường.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác