Kymco Kymco


Kymco việt nam

16/04/2021

Mua xe tay ga 50cc nhập khẩu cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe tay ga 50cc nhập khẩu. Vì vậy nguy cơ mua phải xe kém chất lượng khá là cao và các dòng xe này sẽ khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề khá rắc rối ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bạn.

  Dòng xe chính hãng Kymco giúp khách hàng an tâm sử dụng

  Dòng xe chính hãng Kymco giúp khách hàng an tâm sử dụng

Xe tay ga 50cc kém chất lượng thường xuyên bị hư hỏng

Vấn đề nghiêm trọng nhất mà khách hàng phải đối mặt khi mua xe ga 50cc kém chất lượng đó chính là việc hư hỏng thường xuyên làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm xe của bạn.

Bạn sẽ phải tốn khá là nhiều chi phí thời gian công sức để sửa chữa cho xe vì xe tay ga 50cc không chính hãng đa số là hàng kém chất lượng lắp các linh kiện phụ tùng không chính hãng.

Không chỉ vậy vấn đề hư hỏng xe còn có thể gây nguy hiểm đến người lái xe. Việc xe bỗng dưng bị tắt máy do hư hỏng có thể xảy ra tai nạn, va chạm giao thông là điều khó tránh khỏi.

  Không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng

Nhằm cạnh tranh với các dòng xe tay ga 50cc nhập khẩu cao cấp chính hãng trên thị trường thì các dòng xe 50cc giá rẻ được tung ra thị trường nhằm thu hút khách hàng.

Song song với đó thì việc bảo hành bảo dưỡng sau này khá là khó khăn, nhất là tìm kiếm các linh kiện phụ tùng thay thế, có thể sẽ phải mua linh kiện với mức giá khá cao hay thậm chí là không có để thay thế.

Thậm chí nếu mua xe ở các cửa hàng không uy tín thì ngay cả bảo hành xe cũng không có và khi gọi sửa chữa họ cũng sẽ không hỗ trợ cho bạn đây là điều thường thấy ở các cửa hàng bán xe kém chất lượng đầy rẫy trên thị trường.

Để tránh gặp phải những vấn đề trên thì khi chọn mua dòng xe ga 50cc các bạn phải đến các đại lý, cửa hàng xe máy chính hãng để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành sau này.

Xe máy Kymco 50cc - sản phẩm đáng tin cậy cho mọi người

Xe máy Kymco 50cc - sản phẩm đáng tin cậy cho mọi người

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Kymco hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu về xe ga 50 phân khối. Cùng với đó là hệ thống đại lý trải khắp cả nước. Từ lâu đã được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu xe máy 50cc đáng tin cậy nhất.

Bạn hãy liên hệ đến đại lý xe máy 50cc của Kymco để có thể trực tiếp trải nghiệm. Hoặc có thể gọi ngay đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn cụ thể.

Các tin tức khác

Những lưu ý khi sử dụng xe 50cc dưới trời mưa bão an toàn

Việc sử dụng xe chạy dưới trời mưa bão luôn luôn tiềm ẩn những tai nạn bất ngờ. Sẽ càng nguy hiểm hơn cho các bạn học sinh đi xe 50 phân khối dưới trời mưa bão khi chưa có kinh nghiệm xử lý.

Xem chi tiết

Tại sao nên lựa chọn mua xe 50cc tại các cửa hàng có uy tín

Xe ga 50cc cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người thay thay thế linh kiện kém chất lượng được bán trên thị trường rất nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga hứa hẹn trở thành xu hướng năm 2022

Năm 2022 sau khi chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ 2 năm trước các hoạt động hầu như đã trở lại hoạt động. Các trường học bắt đầu mở cửa đón học sinh tới trường. Chính vì vậy rất nhiều người tìm mua xe tay ga 50cc giá rẻ để thuận tiện cho học sinh, sinh viên đến trường.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác