Kymco Kymco


Kymco việt nam

23/08/2021

Những dòng xe tay ga cao cấp 50cc của Kymco dành cho người cao tuổi

Những dòng xe tay ga cao cấp 50cc dành cho người cao tuổi ngày càng được nhiều thương hiệu chú trọng và quan tâm hơn. Một trong những thương hiệu nổi tiếng đó chính là Kymco đã cho ra mắt các sản phẩm xe tay ga 50 chất lượng cao và an toàn dành cho người cao tuổi.

Xe tay ga 50 chất lượng cao và an toàn dành cho người cao tuổi

Xe tay ga 50 chất lượng cao và an toàn dành cho người cao tuổi

Ưu điểm của xe tay ga 50cc Kymco dành cho người cao tuổi

Thị trường xe ga 50cc dành cho người cao tuổi ngày càng được nhiều sự quan tâm hơn nắm bắt được nhu cầu đó Kymco đã cho ra mắt các dòng xe ga 50cc dành cho người cao tuổi với các ưu điểm như.

-         Thiết kế theo phong cách khỏe khoắn, màu sắc đa dạng phù hợp với người cao tuổi.

-         Động cơ mạnh mẽ nhưng không quá bốc giúp người cao tuổi có thể điều khiển và phản xạ kịp thời.

-         Việc điều khiển xe ga 50cc tham gia giao thông không cần bằng lái phù hợp với những người cao tuổi chưa có bằng lái.

-         Giá thành xe tay ga cao cấp 50cc dành cho người cao tuổi cũng giống như các dòng xe tay ga cao cấp cho nữ của Kymco cực kỳ hợp lý chỉ từ 20 – 25 triệu đồng.

Một số dòng xe tay ga 50 của Kymco dành cho người cao tuổi

Là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường trong việc sản xuất xe máy. Kymco luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên trên hết nhằm giúp đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là những người cao tuổi. 

Like 50cc mẫu xe tay ga 50cc cao cấp có thiết kế nhỏ gọn

Like 50cc mẫu xe tay ga 50cc cao cấp có thiết kế nhỏ gọn

Những mẫu xe ga 50cc cao cấp, giá chỉ từ 20 – 25 triệu đồng của Kymco, đang được người cao tuổi tin dùng và rất ưa chuộng trên thị trường như:

-         Kymco Like 50cc: Là mẫu xe tay ga 50cc cao cấp có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những người cao tuổi vóc dáng nhỏ nhắn. Xe có những tính năng tiện ích giúp người điều khiển dễ dàng hơn trong việc vận hành xe.

-         Kymco Candy Hermosa 50cc: Mẫu xe tay ga có thiết kế thời trang, màu sắc đa dạng phù hợp với những người cao tuổi khi việc vận hành xe tương đối đơn giản giống như các dòng xe tay ga khác.

Trên đây là những ưu điểm cũng như một số dòng xe cao cấp 50cc của Kymco dành cho người cao tuổi đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để được tư vấn chi tiết hơn từ nhân viên.

Các tin tức khác

Xu h­ướng lựa chọn xe 50 phân khối trong năm 2022 

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, phong cách sống của mỗi người cũng dần có sự thay đổi. Một trong số đó, xu hướng lựa chọn xe 50 phân khối kiểu mới thiên về phong cách trẻ trung, năng động cũng dần được hướng đến.

Xem chi tiết

Top mẫu xe xe tay ga 50 được yêu thích nhất tại KYMCO 

Năm 2022, phong cách thể thao trẻ trung hứa hẹn sẽ làm giới trẻ mê mệt. Đặc biệt, đến trường bằng chiếc xe ấn tượng, thể hiện phong cách cá tính của riêng mình là khát khao của nhiều bạn trẻ.

Xem chi tiết

Nữ giới có nên sử dụng xe số 50 phân khối hay không?

Xe số 50 phân khối của KYMCO được thiết kế theo phong cách thể thao, trẻ trung năng động, giúp thể hiện nét cá tính riêng cho người dùng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác