Những lưu ý cần ghi nhớ khi đi xe tay ga nữ 50cc thời tiết xấu
Kymco Kymco


Kymco việt nam

22/06/2022

Những lưu ý cần ghi nhớ khi đi xe tay ga nữ 50cc thời tiết xấu

Việc xử lý tình huống khi tham gia giao thông của các bạn nữ thường không được tốt như phái mạnh vì lực yếu hơn. Để đảm bảo tốt sự an toàn của bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác. KYMCO đã đưa ra một số lưu ý nhằm giúp bạn tự tin hơn khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu như gió to, trời tối, mưa bão,...

Candy Hermosa Kymco với kiểu dáng thời trang, an toàn cho các bạn học sinh

Candy Hermosa Kymco với kiểu dáng thời trang, an toàn cho các bạn học sinh

Sử dụng loại mũ bảo hiểm có chất lượng đạt chuẩn

Dù thời tiết đẹp hay xấu thì vấn đề này cũng luôn cần đảm bảo để an toàn hơn khi tham gia giao thông. Hãy lựa chọn những loại mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng, kiểu dáng che cho cả khuôn mặt sẽ tốt hơn, nhất là trời mưa bão. 

Những chiếc mũ này có khả năng tránh mưa rơi trực tiếp vào mặt gây cản trở tầm nhìn, giúp bạn di chuyển hiệu quả hơn trong thời tiết xấu. Hơn nữa, đội mũ này khi di chuyển xe 50cc cũng sẽ bảo vệ tốt hơn khi xảy ra va chạm. 

Luôn đi xe ở mức tốc độ trung bình

Khi trời mưa hay tối, nhiều bạn thường vội vã di chuyển nhanh nhằm mục đích về nhà sớm. Tuy nhiên, KYMCO cho rằng đây là điều vô cùng nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông. 

Bởi khi di chuyển nhanh chóng bánh xe rất có thể bị xìa nếu đường trơn, gây nguy hiểm cho người dùng. Hãy luôn di chuyển xe ở tốc độ ổn định, khi gặp các vật cản bạn có thể dễ dàng xử lý tình huống. 

VisarS 50cc - mẫu xe số cá tính

VisarS 50cc - mẫu xe số cá tính

Không phanh gấp khi di chuyển thời tiết xấu

Trong điều kiện thời tiết xấu như trời mưa thì đường khá trơn, nhiều nơi còn có bùn lầy do đường đất. Khi di chuyển xe số 50 kymco, bạn không phanh gấp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nên lựa chọn những mẫu xe có thiết kế bánh xe độ bám cao, chống trượt tốt. 

Giữ sự tập khi khi tham gia giao thông 

Lái xe đòi hỏi sự tập trung cao để đảm bảo an toàn tốt nhất cho tất cả mọi người. Bởi lẽ, những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ khi nào dưới trời mưa hay điều kiện thời tiết xấu. Hãy luôn để đầu óc của bạn được thoải mái, tập trung trong quá trình lái xe. Điều này sẽ giúp bạn xử lý tình huống hiệu quả và chính xác hơn. 

Trên đây là một số lưu ý bạn nhất định phải ghi nhớ trong quá trình xe tay ga nữ 50cc trong điều kiện thời tiết xấu. Nếu còn có những thắc mắc về việc lựa chọn xe hoặc cần tư vấn về kỹ thuật khi sử dụng, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc gọi vào đường dây nóng của KYMCO theo số 0907 061 346 ( hỗ trợ 24/7).

CÁC TIN TỨC KHÁC

Nhận biết xe máy 50 bị chảy xăng dưới gầm

Xe máy 50 bị chảy xăng dưới gầm là một hiện tượng rất hay gặp, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân và cách xử lý trường hợp này. Đặc biệt nếu không khéo léo xử lý và khắc phục tình trạng này, rất có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm

Xem chi tiết

Xe tay ga 50 chính hãng chất lượng cao cho người chưa có bằng lái

Xe ga 50 ngoài sự tiện lợi, dễ sử dụng thì tính tiện ích cũng là điều mà nhiều người mong muốn. Trong số tiện ích đó việc thiết kế phần cốp rộng hay một bình xăng lớn là điều mà ai sử dụng xe cũng muốn có. Nếu bạn đang sử dụng một em xe ga Like 50cc nhà Kymco, bạn sẽ thấy thật thoải mái với những thiết kế của em nó.

Xem chi tiết

Hướng dẫn thay nhớt cho dòng xe 50

Theo hãng nhà sản xuất cứ chạy tầm 1500-2000 km là bạn phải thay nhớt 1 lần đối với dòng xe 50cc, ngoài ra đối với dòng xe tay ga 50 ngoài thay nhớt máy thì định kì bạn phải thay nhớt láp, cứ 2 lần thay nhớt máy là bạn nên thay nhớt láp 1 lần để đảm bảo cho các xe được hoạt động trơn tru, ít bị lỗi vặt và hư hại tới các phụ kiện bên trong.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác