Kymco Kymco


Kymco việt nam

29/03/2021

Những lưu ý khi bảo dưỡng xe 50cc

Hiện nay, xe 50cc đã trở thành là dòng xe chuyên dụng, được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, bất cứ dòng xe nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng đúng cách, sẽ làm giảm đi khả năng hoạt động, cũng như độ bền của xe nhanh chóng bị giảm sút. Tuy nhiên, trong chế độ bảo dưỡng xe, có một số lưu ý mà chúng ta cần phải nhớ để đạt được hiệu quả như mong muốn.  

Việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Lưu ý cần nhớ trong chế độ bảo dưỡng xe 50 phân khối

Như đã nói, các dòng xe thuộc phân khúc 50cc hiện đang trở thành phương tiện được rất nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi vì đó chính là cách chúng ta duy trì khả năng hoạt động của xe, giúp xe bền bỉ hơn sau thời gian dài hoạt động. 

Không chỉ riêng các dòng xe máy thuộc phân khúc cao mới cần được bảo dưỡng định kỳ, mà tất cả các loại phương tiện nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng, thì đều phải có chế độ bảo dưỡng thật tốt. Xe máy ga 50cc cũng vậy, để giúp xe có thời gian hoạt động lâu bền, khả năng vận hành tối ưu luôn được duy trì, thì bắt buộc người dùng không thể bỏ qua việc làm này.

Nếu bạn mua sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng xe uy tín thì sẽ được thông báo, nhắc nhở mỗi khi xe đến hạn bảo trì. Cho nên, có thể nói là chúng ta không có gì phải lo ngại về vấn đề này. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ mà chúng ta có thể tham khảo: Thông thường, đối với các dòng xe 50 phân khối, sau khi chạy roda 300km đầu tiên cần được lên chế độ bảo dưỡng và thay nhớt. Lưu ý nữa là, ở lần thay nhớt kế tiếp sau đó, sẽ được bắt đầu từ 1000km trở đi. 

Người dùng nên bảo dưỡng và thay dầu nhớt chính hãng dòng xe đang sử dụng để đảm bảo tốt nhất

Người dùng nên bảo dưỡng và thay dầu nhớt chính hãng dòng xe đang sử dụng để đảm bảo tốt nhất

Bên cạnh những vấn đề này, người dùng còn nên cẩn trọng đối với chất lượng của các loại nhớt, mà chúng ta sẽ sử dụng cho phương tiện của mình. Bởi vì, nếu xe bị thay nhầm các loại nhớt kém chất lượng, không những không mang lại hiệu quả như đã nói, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của xe.

Để giúp người dùng an tâm hơn trong mọi sự lựa chọn của mình, thì KYMCO chính là giải pháp an toàn giúp bạn đảm bảo về mọi mặt. KYMCO là đơn vị cung cấp các dòng xe 50 phân khối chính hãng, chất lượng cao. Cùng với chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng, có thể đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người dùng.

Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ với KYMCO qua số hotline 1800 1548 để được miễn cước. Hoặc gọi đến số điện thoại 0907 061 346 để được tư vấn 24/7.

Các tin tức khác

Gợi ý các mẫu xe tay ga 50cc dành cho chị em phụ nữ Việt năm 2021

Các mẫu xe tay ga 50cc với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tiện ích đặc biệt phù hợp cho chị em phụ nữ đi học, đi chơi hay đi làm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 xe tay ga nữ 50cc được ưa chuộng tại thị trường và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.

Xem chi tiết

Mua xe máy ga 50cc loại nào tốt hiện nay

Trong thời buổi nhu cầu di chuyển đi lại của người dân ở mọi lứa tuổi ngày một tăng. Kéo theo đó nhu cầu mua sắm các loại xe cũng ngày càng đa dạng hơn, trong đó phải kể đến mặt hàng xe máy ga 50cc đang được rất nhiều đối tượng khách hàng nhắm đến.

Xem chi tiết

Ba mẫu xe máy 50cc mới nhất dành cho học sinh, sinh viên

Ngày nay, các mẫu xe máy 50cc mới nhất với tính tiện dụng, nhỏ gọn, tích hợp nhiều công nghệ cùng với giá thành hợp lý và quan trọng là không cần bằng lái là thế mạnh giúp tiếp cận đến các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác