Kymco Kymco


Kymco việt nam

29/03/2021

Những lưu ý khi bảo dưỡng xe 50cc

Hiện nay, xe 50cc đã trở thành là dòng xe chuyên dụng, được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, bất cứ dòng xe nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng đúng cách, sẽ làm giảm đi khả năng hoạt động, cũng như độ bền của xe nhanh chóng bị giảm sút. Tuy nhiên, trong chế độ bảo dưỡng xe, có một số lưu ý mà chúng ta cần phải nhớ để đạt được hiệu quả như mong muốn.  

Việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Lưu ý cần nhớ trong chế độ bảo dưỡng xe 50 phân khối

Như đã nói, các dòng xe thuộc phân khúc 50cc hiện đang trở thành phương tiện được rất nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng xe định kỳ cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi vì đó chính là cách chúng ta duy trì khả năng hoạt động của xe, giúp xe bền bỉ hơn sau thời gian dài hoạt động. 

Không chỉ riêng các dòng xe máy thuộc phân khúc cao mới cần được bảo dưỡng định kỳ, mà tất cả các loại phương tiện nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng, thì đều phải có chế độ bảo dưỡng thật tốt. Xe máy ga 50cc cũng vậy, để giúp xe có thời gian hoạt động lâu bền, khả năng vận hành tối ưu luôn được duy trì, thì bắt buộc người dùng không thể bỏ qua việc làm này.

Nếu bạn mua sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng xe uy tín thì sẽ được thông báo, nhắc nhở mỗi khi xe đến hạn bảo trì. Cho nên, có thể nói là chúng ta không có gì phải lo ngại về vấn đề này. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ mà chúng ta có thể tham khảo: Thông thường, đối với các dòng xe 50 phân khối, sau khi chạy roda 300km đầu tiên cần được lên chế độ bảo dưỡng và thay nhớt. Lưu ý nữa là, ở lần thay nhớt kế tiếp sau đó, sẽ được bắt đầu từ 1000km trở đi. 

Người dùng nên bảo dưỡng và thay dầu nhớt chính hãng dòng xe đang sử dụng để đảm bảo tốt nhất

Người dùng nên bảo dưỡng và thay dầu nhớt chính hãng dòng xe đang sử dụng để đảm bảo tốt nhất

Bên cạnh những vấn đề này, người dùng còn nên cẩn trọng đối với chất lượng của các loại nhớt, mà chúng ta sẽ sử dụng cho phương tiện của mình. Bởi vì, nếu xe bị thay nhầm các loại nhớt kém chất lượng, không những không mang lại hiệu quả như đã nói, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của xe.

Để giúp người dùng an tâm hơn trong mọi sự lựa chọn của mình, thì KYMCO chính là giải pháp an toàn giúp bạn đảm bảo về mọi mặt. KYMCO là đơn vị cung cấp các dòng xe 50 phân khối chính hãng, chất lượng cao. Cùng với chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng, có thể đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người dùng.

Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ với KYMCO qua số hotline 1800 1548 để được miễn cước. Hoặc gọi đến số điện thoại 0907 061 346 để được tư vấn 24/7.

Các tin tức khác

Những lý do nên lựa chọn xe 50 KYMCO thời điểm hiện tại

Ai cũng mong muốn thể hiện phong cách của bản thân, khẳng định gu thẩm mỹ của mình, đặc biệt là giới trẻ. Thấu hiểu được điều này, KYMCO đã cho ra những mẫu xe mới với thiết kế hiện đại, phù hợp sở thích của nhiều người.

Xem chi tiết

Sai lầm gây tốn xăng khi sử dụng xe máy 50cc 

Xe máy 50cc của KYMCO đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng trong thời điểm giá xăng tăng “đỉnh điểm” như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn mắc phải những sai lầm khi sử dụng khiến lượng nhiên liệu tiêu hao cao hơn nhiều so với nhà sản xuất thử nghiệm.

Xem chi tiết

Những lưu ý nhất định phải biết để tiết kiệm xăng xe tay ga 50cc

Giá xăng trong khoảng thời gian gần đây tăng nhanh chóng khiến nhiều người lo lắng về chi phí di chuyển. Hiểu được điều này, KYMCO đã đưa ra một số lưu ý khi sử dụng xe tay ga 50cc nhằm giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn, tiết kiệm chi phí tốt hơn khi tham gia giao thông.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác