Kymco Kymco


Kymco việt nam

12/08/2021

Quy trình để sở hữu một chiếc xe 50cc tay ga mới nhất của Kymco

Khi bạn đã chọn và quyết định sở hữu cho mình một chiếc xe tay ga 50cc đến từ thương hiệu Kymco và đang thắc mắc quy trình để sở hữu chiếc xe tay ga này như thế nào? Có phức tạp hay không? Thông thường những vấn đề này sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn rất kỹ. Bài viết sau xin hướng dẫn sơ lược về thủ tục đăng ký xe 50cc tay ga giúp khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.

Like 50cc - mẫu xe ga không cần bằng lái

Like 50cc - mẫu xe ga không cần bằng lái

Kiểm tra hóa đơn: Khi đến cửa hàng xe máy của Kymco để chọn mua xe với giá được niêm yết. Tại đây nhân viên của cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một tờ hóa đơn giá trị gia tăng cùng với một phiếu kiểm tra chất lượng xe khi xuất xưởng. Bạn nên xem kỹ và đưa ra quyết định.

Đóng phí trước bạ: Sau khi đóng tiền mua xe bạn đem các hóa đơn đến chi cục thuế gần nhất để tiến hành đóng phí trước bạ.

Điền tờ khai đăng ký xe:

-         Sau khi đóng thuế trước bạ xong bạn đến trụ sở công an giao thông và tiến hành xin cũng như điền đầy đủ thông tin vào tờ khai đăng ký xe.

-         Nếu các bậc phụ huynh mua xe 50cc dành cho học sinh thì có thể đứng ra để điền tờ khai cho con em của mình.

Cà số khung, số máy: Sau khi điền đầy đủ vào tờ khai thì sẽ đến bước cà số khung, số máy để lưu vào giấy phép sử dụng xe. Đây được xem như số chứng minh của chiếc xe bạn sở hữu.

Nộp lệ phí cấp biển: Sau khi hồ sơ của bạn đã được xem xét và thông qua, họ sẽ điền thông tin và ký vào tờ khai của bạn. Tiếp đó, bạn sẽ mang toàn bộ giấy tờ và tờ khai đăng ký có chữ ký của cán bộ để tiến hành đóng lệ phí cấp biển số xe.

Candy hermosa thời trang, phong cách

Candy hermosa thời trang, phong cách

Bấm biển số xe: Sau khi đóng lệ phí bạn sẽ tiến hành bấm ngẫu nhiên biển số cho chiếc xe của mình. Tới đây là gần như hoàn tất toàn bộ quy trình bạn sẽ chờ vài ngày để được cấp biển số.

Lưu ý là khi mua xe tại các đại lý của Kymco các bạn sẽ được các đại lý thực hiện toàn bộ quy trình trên một cách nhanh chóng và đơn giản giúp thuận tiện cho khách hàng.

Kymco là thương hiệu sở hữu những dòng xe ga 50cc bán chạy nhất thị trường. Được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy gọi ngay đến Hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7) để được nhân viên tư chi tiết.

Các tin tức khác

Kinh nghiệm hay giúp bạn mua giá xe 50cc rẻ mà vẫn chất lượng

Với nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở nông thôn, kinh phí bỏ ra để mua một chiếc xe 50cc không phải là nhỏ. Vì vậy, bạn hãy dành ra chút thời gian để tiến hành khảo giá của các đơn vị cung cấp.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga - cam kết chính hãng năm 2021

Xe 50cc với thiết kế đẹp mắt không cần bằng lái luôn là sự lựa chọn cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mà hiện nay các mẫu xe này đa dạng mẫu mã cùng nhiều công nghệ hiện đại.

Xem chi tiết

Địa chỉ bán các dòng xe 50 phân khối 

Hiện nay, với nhu cầu đi lại ngày càng tăng của các bạn học sinh, thì việc tìm cho mình một chiếc xe 50 phân khối phù hợp là một điều tất yếu. Nhiều vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ mua xe phân khối nhỏ ở đâu cho thật phù hợp, mua xe của thương hiệu nào cho chất lượng.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác