Kymco Kymco


Kymco việt nam

28/06/2022

Sai lầm gây tốn xăng khi sử dụng xe máy 50cc 

Xe máy 50cc của KYMCO đang là lựa chọn của không ít người tiêu dùng trong thời điểm giá xăng tăng “đỉnh điểm” như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn mắc phải những sai lầm khi sử dụng khiến lượng nhiên liệu tiêu hao cao hơn nhiều so với nhà sản xuất thử nghiệm. Dưới đây là một số sai lầm người dùng thường mắc, bạn nên lưu ý để giúp tiết kiệm chi phí. 

Sử dụng xe ga đúng cách giúp bạn tiết kiệm được tối đa nhiên liệu

Sử dụng xe ga đúng cách giúp bạn tiết kiệm được tối đa nhiên liệu

Chạy xe với tốc độ quá chậm

Nhiều người nghĩ rằng việc chạy xe với tốc độ chậm sẽ giúp lượng xăng tiêu hao ít hơn, an toàn hơn khi di chuyển. Tuy nhiên, đây được xem là quan niệm sai lầm khi sử dụng xe 50cc tay ga  của KYMCO. 

Thực tế, các chuyên gia kỹ thuật đã chỉ ra rằng, chỉ có đi tốc độ đều mới không gây tốn xăng. Dù là xe số hay xe ga 50 phân khối thì việc đi chậm đều tốn xăng. Tốc độ được xem là chậm rơi vào khoảng 5-10km/h. 

Khi bạn đi với tốc độ quá chậm, trục li tâm của xe sẽ không hoạt động nối chuyển động cho bánh nên lượng xăng tiêu hao nhiều hơn so với việc di chuyển tốc độ ổn định. Nếu di chuyển trong thành phố, hãy chọn những đoạn đường ít tắc để di chuyển, tránh tiêu hao nhiên liệu. 

Di chuyển xe tham gia giao thông ngay sau khi khởi động

Không ít người cho rằng việc khởi động xe trước khi chạy 1-2 phút sẽ gây tiêu hao nhiên liệu và điều này không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, những nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi khởi động xe ga 50 phân khối trước khi chạy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. 

Các bộ phận của xe sẽ được bôi trơn tốt hơn khi khởi động trước như vậy. Đồng thời nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, giúp mang đến hiệu suất tiêu hao ưu việt, tiết kiệm xăng vô cùng hiệu quả. 

Kymco Candy Hermosa - kiểu dáng thời trang, tiết kiệm nhiên liệu

Kymco Candy Hermosa - kiểu dáng thời trang, tiết kiệm nhiên liệu

Đặc biệt, các bộ phận bên trong xe sẽ hạn chế được sự hao mòn, đảm bảo hiệu suất hoạt động luôn ở mức tốt nhất. Từ đó giúp bạn có thể di chuyển được quãng đường xa hơn nhưng lượng xăng lại tiêu hao ít, giảm chi phí đi lại. 

Có thể khẳng định rằng, trong quá trình sử dụng xe máy 50cc người dùng sẽ không tránh khỏi những sai lầm gây tiêu hao xăng nhiều hơn so với thử nghiệm. Chính vì thế, để có thể giảm lượng xăng khi tham gia giao thông, bạn có thể liên hệ Hotline 1800 1548 (miễn cước) để nhanh chóng được nhân viên tư vấn những lưu ý khi sử dụng. Ngoài ra, nếu xe gặp những vấn đề về kỹ thuật, bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng của KYMCO là 0907 061 346 ( hỗ trợ 24/7). 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Bảo dưỡng xe máy sau khi đi mưa như nào cho đúng

Nước mưa có chứa nhiều axit là tác nhân làm ảnh hưởng trực tiếp tới các bộ phận bên trong của xe, khiến xe bị han gỉ, hư máy, rò rỉ nhớt…Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này, hãy cùng KYMCO chia sẻ một vài lưu ý ở bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Những sai lầm lớn của giới trẻ khi sử dụng xe 50 hiện nay

Hầu hết giới trẻ hiện nay đều lựa chọn xe máy 50 làm phương tiện di chuyển mỗi khi tham gia giao thông. Bởi loại xe này mang lại cho các bạn trẻ những tiện ích nổi bật, đặc biệt là có thể đảm bảo toàn. Do những chiếc xe sở hữu động cơ 50cc và màu sắc, thiết kế nổi bật nên nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Xem chi tiết

Có mẫu xe tay ga 50 nào dưới 25 triệu hay không? 

Xe tay ga 50 phân khối của KYMCO được thiết kế tinh tế trong từng đường nét với đa dạng màu sắc giúp tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động và thời thượng cho người dùng. Chính vì thế, sản phẩm ngày càng được giới trẻ yêu thích, mong muốn được sở hữu. Vậy giá của những mẫu xe máy ga 50 có dưới 25 triệu hay không?

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác