Kymco Kymco


Kymco việt nam

14/11/2020

Xe tay ga 50cc chính hãng - sự chọn lựa hàng đầu giữa thị trường sau đại dịch Covid 19

Tình hình chung sau đại dịch COVID 19 thật sự là một đám mây đầy ảm đạm. Doanh số của nhiều lĩnh vực trên thị trường đã dự báo những con số giảm mạnh. Song, nhờ công nghệ hiện đại và thế giới đầy màu sắc, các mẫu xe tay ga 50cc chính hãng vừa mới được ra mắt gần đây đã mang đến những gam màu tươi sáng hơn cho thị trường hiện tại. 

Xe ga Kymco được nhiều bạn trẻ biết đến với sự cá tính, an toàn và thoải mái

Xe ga Kymco được nhiều bạn trẻ biết đến với sự cá tính, an toàn và thoải mái

Nhộn nhịp thị trường xe tay ga 50cc chính hãng

Theo những con số thống kê trên thực tế, so với cùng kỳ của năm 2019, doanh số bán ra trên thị trường sản xuất xe máy Việt Nam trong quý 3/2020 đã giảm đến 18,5%. Tính luôn cả 3 quý vừa qua của năm 2020, con số này cũng nằm ở tầm mức 17,5%. Điều này đã cho thấy đại dịch thế kỉ đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến thị trường xe máy. Có vẻ như nhu cầu bão hòa đã kéo theo sự sụt giảm về doanh số của các thương hiệu. Tuy nhiên, đối lập với sự ảm đạm đó lại là sự nhộn nhịp của thị trường xe tay ga 50cc chính hãng.

Trong những dòng sản phẩm vừa mới được ra mắt gần đây, đáng chú ý nhất chính là thương hiệu Kymco. Mở đầu là phiên bản Candy Hermosa 50cc được nhiều bạn trẻ biết đến với sự cá tính, an toàn và thoải mái. Kế đến là người bạn thân thiết Kymco Like 50cc của thế giới xe tay ga cao cấp rất phù hợp với nhu cầu của các bạn nữ và cô bác nội trợ. 

Xe tay ga 50cc chính hãng - sự cách tân mới mẻ cho phương tiện di chuyển của giới trẻ 

Theo nhận định của một chuyên gia trên thị trường, mặc dù hiện nay nhiều doanh nghiệp đang đứng trước những khó khăn sau đại dịch COVID 19. Thế nhưng, xe máy vẫn là phương tiện chính dùng để di chuyển của nhiều người dân. Chúng rất khó thay thế và vẫn còn là thị trường đầy màu mỡ. Trong đó, xe tay ga 50cc chính hãng sẽ trở thành sự cách tân mới mẻ đối với giới trẻ hiện nay. Yếu tố công nghệ hiện đại, lối thiết kế bắt mắt đi cùng bộ máy động cơ thật sự mạnh mẽ sẽ giúp chúng tiết kiệm nguồn nhiên liệu và mang đến nhiều tính năng thật sự tiện ích đối với người dùng. 

Xe ga cao cấp kymco với công nghệ hiện đại, lối thiết kế bắt mắt

Xe ga cao cấp kymco với công nghệ hiện đại, lối thiết kế bắt mắt 

Ngoài ra, xe tay ga 50 cũng đang ngày càng được hướng theo trend cá nhân hóa rất rõ nét. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều này trong thế giới màu sắc của các mẫu xe Like 50cc hay Candy Hermosa 50cc. Mỗi một dòng sản phẩm đều thể hiện rõ giới tính cũng như tính cách của người chủ nhân đang sở hữu chúng.

Xe tay ga 50cc chính hãng vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu giữa thị trường sau đại dịch COVID 19. Trong đó, sự cách tân mới mẻ đã trở thành luồng gió thanh xuân mang đến nhiều sự trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng. Hãy bắt đầu với Like 50cc và Candy Hermosa 50cc nhé!

Liên hệ hotline 18001548 hoặc đường dây nóng 0907 061 346 ( hỗ trợ 24/7) để được giải đáp.

Các tin tức khác

Những lưu ý khi sử dụng xe 50cc dưới trời mưa bão an toàn

Việc sử dụng xe chạy dưới trời mưa bão luôn luôn tiềm ẩn những tai nạn bất ngờ. Sẽ càng nguy hiểm hơn cho các bạn học sinh đi xe 50 phân khối dưới trời mưa bão khi chưa có kinh nghiệm xử lý.

Xem chi tiết

Tại sao nên lựa chọn mua xe 50cc tại các cửa hàng có uy tín

Xe ga 50cc cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người thay thay thế linh kiện kém chất lượng được bán trên thị trường rất nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Xem chi tiết

Mẫu xe 50cc tay ga hứa hẹn trở thành xu hướng năm 2022

Năm 2022 sau khi chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh từ 2 năm trước các hoạt động hầu như đã trở lại hoạt động. Các trường học bắt đầu mở cửa đón học sinh tới trường. Chính vì vậy rất nhiều người tìm mua xe tay ga 50cc giá rẻ để thuận tiện cho học sinh, sinh viên đến trường.

Xem chi tiết
xem thêm tin tức khác