• Tin tức - sự kiện
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
Kymco

ƯU ĐÃI CHO XE K-PIPE 125: CHƯƠNG TRÌNH “BẰNG HỮU HỢP NHẤT – NHẬN QUÀ CỰC CHẤT”

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm K-pipe 125cc và khách hàng mới mua xe K-pipe 125cc.


 
+/ Thời gian chương trình: Từ ngày 15/06/2017 – 15/08/2017
+/ Địa điểm áp dụng: Trên toàn quốc
+/ Nội dung ưu đãi: Sau khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới hoàn thành thủ tục mua xe, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:
- Đối với khách hàng cũ: Nhận ưu đãi là 1.000.000 VNĐ
- Đối với khách hàng mới: Phí hỗ trợ mua xe là 1.000.000 VNĐ + 01 Nón Bảo Hiểm + 01 đôi găng tay
KYMCO sẽ chuyển khoản trực tiếp cho khách hàng.
 
+/ Hình thức tham gia: 
Khách hàng cũ sau khi giới thiệu khách hàng mới hoàn thành thủ tục mua xe, chủ động Inbox Fanpage KYMCO VIỆT NAM để cung cấp thông tin của mình và người được giới thiệu cho KYMCO gồm:
- Hình ảnh giấy tờ xe (người giới thiệu)
- Thông tin số tài khoản ngân hàng.
- Địa chỉ, số điện thoại.
- Hình ảnh PDI có dấu mộc của đại lý (người được giới thiệu)
 
Lưu ý: Những thông tin Inbox sau ngày 18/8/2017 sẽ không được hưởng ưu đãi này.
 
 
 


Các tin khác

Các tin khác
Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Lựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho nữ giới???

Nếu nam giới thường thích những loại xe có phân khối lớn, kiểu dáng mạnh mẽ thì nữ giới hoàn toàn ngược lại. Chọn xe tay ga nào cho nữ giới luôn là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người vì phụ nữ thường yêu cầu rất khắt khe về loại xe mà mình sử dụng. Họ cần gọn nhẹ để dễ dàng dắt xe và điều khiển nhưng phải an toàn. Hơn thế thị trường Việt Nam hiện nay đang xuất hiện quá nhiều loại xe gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Có nên mua xe máy 50cc của hãng Kymco không?

Dòng xe máy 50cc cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần phải có bằng lái. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường chọn mua loại xe này cho con em đang học cấp 3. Có rất nhiều hãng sản xuất xe máy 50cc, trong đó không thể không nhắc tới KYMCO.

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Những điều cần biết khi điều khiển xe máy 50cc

Dòng xe máy 50cc là dòng xe cho phép người trên 16 tuổi có thể điều khiển mà không cần bằng lái A1. Về cơ bản, xe máy 50cc cũng giống các loại xe máy thông thường nhưng bạn cũng cần nắm được những lưu ý khi điều khiển xe dưới đây để có thể tham gia giao thông thuận tiện và an toàn.

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Những lưu ý khách hàng cần nhớ khi chọn mua xe điện

Với sự phát triển ngày càng nhanh của khoa học công nghệ và công nghiệp hiện đại, đã làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện nghi, thoải mái hơn, bên cạnh đó cũng gây không ít tác động tiêu cực tới môi

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Những mẫu xe 50cc đẹp, rẻ trên thị trường đang được ưa chuộng

Với nhu cầu sử dụng một phương tiện đi lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng điều khiển mà không cần bằng lái thì những mẫu xe 50 phân khối đang là sự lựa chọn hợp lý đối với nhóm khách hang là học sinh, sinh viên, phụ nữ và người cao tuổi.


" KYMCO DAY " - TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH - KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG

Ngày hội KYMCO DAY được tổ chức tại Quảng trường Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng vào ngày 10/08/2017 sắp đến, để có một ngày trải nghiệm thật phong cách và khám phá chất riêng của bản thân với những hoạt động cực kì hấp dẫn.